Tổ Chức Lễ Mở Bán Dự Án Bất Động SảnCông ty Sự Kiện Pro tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuyên tổ chức các sự kiện Lễ Mở Bán Bất Động Sản, Lễ Ra Mắt Dự Án Bất Động Sản. Tổ chức những Lễ Mở Bán đẳng cấp chuyên nghiệp professional nhất tại thủ đô Hà Nội.

Từ Năm 2014 Các Dự Án Bất Động Sản thường được tổ chức mở bán rất chuyên nghiệp. Lễ Mở Bán chính nơi để người dân mua nhà có thể đến để tìm hiểu về các Dự án bất động sản họ quan tâm. Tại Đây Đơn vị tổ chức sự kiện (là các Sàn Bất Động Sản) sẽ cung cấp thông tin tốt nhất đến người tiêu dùng giúp họ quyết định mua nhà. Khách hàng tới dự Lễ Mở Bán các Dự Án Bất Động sản đều là những người có thu nhập cao, do vậy để thuyết phục được khách hàng, Sự Kiện Lễ Mở Bán phải được tổ chức chuyên nghiệp, long trọng, đẳng cấp và hoành tráng.

sự kiện pro tổ chức lễ mở bán bất động sản
Dịch vụ tổ chức Lễ mở bán Bất động sản chuyên nghiệp

Kịch Bản Tổ Chức Lễ Mở Bán Dự Án Bất Động Sản thông thường:

 • Đón tiếp khách mời: ở Hà Nội thì Dự án Bất Động Sản thường được mở bán vào các buổi sáng thứ 7 hoặc chủ nhật khi người dân có thời gian đến dự. Giờ đón khách thường được kéo dài từ 8h00 đến khoảng 10h00 vì khách hàng đến không cùng lúc. Trong thời gian đón khách những người tham dự có thể được nhân viên kinh doanh của các sàn tư vấn trước về dự án họ quan tâm. Thông thường nhà tổ chức sẽ có phục vụ tiệc teabreak miễn phí và tổ chức biểu diễn ban nhạc tứ tấu chơi nhạc sống đón khách.
 • Văn Nghệ Mở Màn (Thông thường trước khi vào chương trình thì sẽ có một tiết mục văn nghệ đặc sắc phục vụ khán giả. Tiết mục văn nghệ đó có thể là tiết mục hát của ca sỹ nổi tiếng, tiết mục múa truyền thống hay tiết mục nhảy hiện đại. Tùy theo triết lý và biểu tượng của Dự Án mà nhà tổ chức sự kiện lựa chọn dàn dựng những tiết mục văn nghệ phù hợp.
 • Khai Mạc: Ngay sau phần văn nghệ sẽ là phần khai mạc chính thức vào sự kiện mở bán. Phần Này do MC tuyên bố giới thiệu.
 • Giới Thiệu Đại Biểu: Một trong những phần quan trọng nhất trong kịch bản của một sự kiện là phần giới thiệu Đại biểu. Ngay sau khi khai mạc MC phải giới thiệu những vị đại biểu tham dự chương trình, nếu MC giới thiệu thiếu hoặc sai tên hay chức danh các vị đại biểu VIP tham dự sự kiện thì sự kiện sẽ được đánh giá là Failure!
 • Giới thiệu dự dự án: Sau khi giới thiệu đại biểu là phần giới thiệu chi tiết về dự án
 • Chính sách mua hàng: Tiếp sau đó là phần chính sách dành cho người mua hàng.
 • Hỏi Đáp: Đây là phần mà người khách hàng có ý kiến thắc mắc sẽ được giải đáp.
 • Tư vấn mua hàng trực tiếp: đây là thời gian chính thức dành riêng cho từng nhân viên kinh doanh tư vấn cho khách hàng. Và cũng là lúc khách hàng trực tiếp nộp tiền mua nhà.
 • Bốc Thăm trúng thưởng: Những khách hàng tham dự sự kiện sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Thông thường những món quà bốc thăm đều rất có giá trị như: ô tô, xe máy, tivi, tủ lạnhhoặc smartphone…
 • Kết thúc.

Lễ Mở Bán Bất Động Sản Được Tổ Chức ở đâu?

 • Khách Sạn 5 Sao tại Hà Nội thường được chọn để tổ chức các Lễ Mở Bán Bất Động Sản. Đây là những địa điểm tổ chức sự kiện uy tín, sang trọng và chuyên nghiệp. Khi đến khách sạn lớn để dự sự kiện chắc chắn chứng tỏ đó là một Dự Án Bất Động Sản lớn được những Chủ đầu tư Uy tín xây dựng.
 • Lựa chọn tiếp theo đó là mở bán tại khuôn viên dự án gần khu vực nhà mẫu. Ưu điểm của việc tổ chức tại khuôn viên Dự Án chính là khách hàng sẽ được trực tiếp thăm quan nhà mẫu để họ có thể cảm nhận rõ nhất trực quan nhất về ngôi nhà của mình.
 • Tổ chức tại sàn giao dịch bất động sản. Các Sàn giao dịch bất động sản lớn thường có hội trường rộng trưng bày Sa bàn các Dự án để khách hàng có thể đến thăm quan, xem dự án và dự sự kiện lễ mở bán. Tại đây Khách hàng có thể thăm quan dự án của mình cũng như tìm hiểu thêm các dự án khách mà Sàn phân phối. Ở Hà Nội có các sàn lớn như STDA (CEN Group), Đất Xanh (DXG), Hải Phát, Phu Quý Land, An Việt Hưng,
Tổ chức lễ mở bán Lễ ra mắt dự án Xuân Mai Sparks Tower
Tổ chức Lễ Mở Bán Xuân Mai Spark Tower

Sự Kiện Pro có kinh nghiệm 10 năm tổ chức sự kiện và kinh nghiệm 3 năm tổ chức Lễ Mở Bán Dự Án Bất Động Sản. Với khoảng 1000 Lễ Mở Bán đã tổ chức cho các sàn Bất Động Sản Lớn ở Hà Nội cũng như cho các chủ đầu tư trực tiếp tại Hà Nội chúng tôi hân hạnh tự hào đồng hành cùng các nhà phân phối tổ chức các sự kiện để đưa tới người dân những dự án bất động sản tốt nhất.

Sự Kiện Pro đã đồng hành tổ chức các Dự án Bất Động sản như: Goldmark City, Vinhomes Riverside, FLC Landmark, Gamuda Gardens Villas, Vinhome Centre Park, Park View, Park City, An Bình City, Imperia Gardens, Ancora Residence, Ecolife, Ecogreen City, Eco Lakeview, D’Le Roi Soleil Quảng An, Kokobay Đà Nẵng, Premier VIllage Phú Quốc …

Tổ chức sự kiện lễ mở bán dự án Ecolife
Tổ chức lễ mở bán Bất Động Sản Chuyên nghiệp trong khách sạn Marriot

Lễ Mở Bán do Sự Kiện Pro tổ chức cần đạt được những yếu tố sau:

 • Chuyên Nghiệp, Hoành Tráng, Ấn Tượng và Mới Lạ
 • Chi phí thấp nhất với hiệu quả cao nhất.
 • Không gian âm thanh ánh sáng, nhạc hiệu phù hợp kích thích việc mua hàng.

5 Lý do chọn Sự Kiện Pro làm đơn vị đồng hành tổ chức Lễ Mở Bán

 • Dich vụ uy tín chuyên nghiệp, vì khách hàng
 • Kinh Nghiệm tổ chức 1000 Lễ mở Bán
 • Trang thiết bị sự kiện hiện đại nhất
 • Nhân sự chuyên nghiệp, Ekip pro
 • Giá tốt nhất

Sự Kiện Pro hy vọng được hợp tác với quý khách hàng để tổ chức thành công những Lễ Mở Bán. Chúng tôi luôn nỗ lực làm mới và ấn tượng hơn mỗi buổi Mở Bán giúp người dân mua được nhiều căn hộ hơn.

Khi cần tổ chức Mở Bán Dự Án Bất động sản hãy liên hệ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Sự Kiện Pro. Hotline 0966.683.682(tư vấn miễn phí).

Khi cần tổ chức sự kiện khác hay thuê thiết bị tổ chức sự kiện hãy gọi cho chúng tôi sukienpro.vn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đẳng cấp professional.

,

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo