10 sự kiện nổi bật được tổ chức bởi Sự Kiện Pro 

SỰ KIỆN PRO là chi nhánh của Minh Long Media – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2011, đến nay chúng tôi tổ chức thành công trên 1500 sự kiện lớn nhỏ khắp Thủ đô Hà nội và các tỉnh thành. Sau 7 năm hoạt động chúng tôi đã phát triển lớn mạnh không ngừng và là một đối tác uy tín, tin cậy của rất nhiều các công ty lớn, các cơ quan đơn vị nhà nước, đoàn thể và cá nhân.
Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cung cấp các giá trị gia tăng miễn phí cho khách hàng. Thỏa mãn mọi yêu cầu và làm vui lòng khách hàng. Sự Kiện Pro luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển hơn nữa tại các thị trường tỉnh trong cả nước

Thay mặt Sự kiện Pro ban lãnh đạo xin chân thành cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng, đối tác trong suốt 7 năm qua đã tin dùng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi.
Để phần nào mang lại cái nhìn tổng quát những giá trị mà Sự Kiện Pro mang lại cho khách hàng về tổ chức sự kiện trong những năm qua dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ, giới thiệu 10 sự kiện tiêu biểu nhất mà công ty truyền thông và tổ chức Sự Kiện Pro đã thực hiện tạo được nhiều giá trị gia tăng nhất cho các đối tác

1.Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty ShiHen Việt Nam – KCN Tiên Sơn – Tỉnh Bắc Ninh

 

2.Lễ động thổ nhà máy hoa thiên phú Hà Nam

3.Lễ khai trương cửa hàng Bi Mart – Hà Nội

4.Lễ mở bán tòa căn hộ cao cấp Eco Spring – Eco Green City

5.Lễ khai trương cửa hàng Sunfly – Tại Hà Nội

Chuyên tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành

6.Tiệc tất niên cuối năm tại công ty TNHH Katolec Việt Nam – KCN Quang Minh

7.Lễ khai trương khu căn hộ mẫu tòa R6 Vinhomes Royal City.

8.Dự án bất động sản – Lễ cất nóc khu Ruby

9.Lễ kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống trường Đại học Điện Lực – Hà Nội

10. Lễ cắt băng khánh thành siêu thị Mediamart – Thanh Hóa

Bạn đang muốn tổ chức sự kiện cho công ty, cơ quan mình sắp tới mà không biết phải tổ chức như thế nào, bạn hãy đến với Sự Kiện Pro chúng tôi luôn mang đến sự tốt đẹp nhất cho bạn.

Hotline: Mr Hậu: 0966.683.682

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo