Cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp chỉ có ở Sự kiện Pro tại Hà NộiSự kiện Pro chuyên cung cấp từ Ca sĩ chuyên nghiệp đến các ca sĩ đã nổi tiếng tại Hà Nội cũng như cả nước.

Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn phục vụ các sự kiện, chương trình văn hóa nghệ thuật lớn nhỏ, tiệc cưới, lễ khai trương, khánh thành,…Cùng với đó chúng tôi hợp tác với các đơn vị đồng hành như: trung tâm nghệ thuật, đoàn ca múa nhạc, vũ công,…Dịch vụ cung cấp ca sĩ của Sự kiện Pro sẽ tùy theo chi phí khách hàng đưa ra hoặc theo đúng ca sĩ khách hàng yêu cầu.

Một sự kiện sẽ trở nên đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của những tiết mục văn nghệ, có vai trò như ngọn lửa giúp hâm nóng không khí của chương trình. Ví dụ rằng một chương trình sẽ thật nhàm chán nếu ở đó toàn những nghi lễ, bài diễn văn hay là cả những cuộc thảo luận. Ở những chương trình sự kiện đó với không khí buồn chán, căng thẳng thì phải làm sao? Và câu trả lời là những tiết mục văn nghệ. Văn nghệ là món ăn tinh thần của tất cả mọi người đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người dân Việt. Và khi mà con người bận rộn với cuộc sống hiện đại thì đòi hỏi về nghệ thuật, giải trí càng được nâng cao. Người ca sĩ sẽ làm được điều đó, đặc biệt là sự kiện của công ty, doanh nghiệp, sự kiện trọng đại của đời người…

Câu hỏi lớn đặt ra làm sao để có những tiết mục hay, chất lượng về cả mặt âm thanh lẫn màu sắc, những giọng ca ” vàng” diễn xuất tuyệt vời? Sự kiện Pro sẽ làm được điều đó. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được một sự kiện với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, với những ca sĩ từ hạng A đến hạng B, hạng C.

Ca sĩ Cao Thái Sơn
Ca sĩ Cao Thái Sơn

 

CUNG CẤP CA SĨ HÁT CÁC THỂ LOẠI

  • Cung cấp ca sĩ nhạc trữ tình

  • Cung cấp ca sĩ nhạc đỏ, vàng

  • Cung cấp ca sĩ hát quan họ, dân ca

  • Cung cấp ca sĩ nhạc thính phòng

  • Cung cấp ca sĩ nhạc trẻ…

CÁC CA SĨ ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Các ca sĩ phong phú về cả tuổi tác, dòng nhạc làm việc cùng với đội ngũ vũ công, MC chuyên nghiệp, tận tâm với nghề có trách nhiệm về công việc đã nhận được. Các ca sĩ đã được đào tạo bài bản tại các trường Văn hóa nghệ thuật, qua các chương trình The Voice, Sao mai điểm hẹn… Cùng thời gian hành nghề lâu năm, kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu. Chúng tôi xin cam kết làm việc uy tín đúng với trách nhiệm của ngừơi làm nghề cùng tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, cùng đổi mới trong công tác làm việc tạo nên một môi trường chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ CUNG CẤP CA SĨ

  • Cung cấp ca sĩ biểu diễn phục vụ tiệc cưới

  • Cung cấp ca sĩ biểu diễn hội chợ, triển lãm

  • Cung cấp ca sĩ biểu diễn tại hội nghị khách hàng

  • Cung cấp ca sĩ biểu diễn tại lễ khai trương, khánh thành, động thổ, khởi công

  • Cung cấp ca sĩ biểu diễn tại lễ kỷ niệm, thành lập công ty…

Hội nghị khách hàng Sự kiện Pro đã tổ chức
Hội nghị khách hàng Sự kiện Pro đã tổ chức

 

Ngoài việc cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp ca sĩ nghiệp dư tuy chưa nổi tiếng nhưng đã được đào tạo học tập thanh nhạc, diễn xuất qua trường lớp. Những ca sĩ nghiệp dư có kinh nghiệm sân khấu, phù hợp với những sự kiện nhỏ lẻ và chi phí phải chăng hơn ca sĩ chuyên nghiệp.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tiết kiệm chi phí cùng với Sự kiện Pro vì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng mức chi phí phù hợp với kinh tế và nội dung sự kiện tránh gây lãng phí. Và sẽ tiết kiệm hơn nữa nếu bạn đồng thời sử dụng các dịch vụ MC, vũ đoàn, PG, âm thanh và ánh sáng,… của chúng tôi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Ca sĩ Tóc Tiên
Ca sĩ Tóc Tiên
Ca sĩ Tân Nhàn- Tuấn Anh
Ca sĩ Tân Nhàn- Tuấn Anh
Ca sĩ Anh Thơ
Ca sĩ Anh Thơ

 

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện hãy đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp, quý khách sẽ có sự lựa chọn tùy thuộc vào nội dung và kinh phí của sự kiện. Đi cùng với kinh nghiệm là sức trẻ sức khỏe, sự năng động trong đội ngũ nhân viên của Sự kiện Pro sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị, hoàn hảo nhất, thành công nhất cho sự kiện.

Sự kiện Pro hân hạnh phục vụ quý khách hàng, tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ về sự kiện uy tín số 1 tại Hà Nội.

Mọi thông tin và thắc mắc xin liên hệ với Sự kiện Pro.

Hotline:0966.683.682

, , ,

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo