Sự Kiện Pro ” sở hữu” 10 vũ đoàn chuyên nghiệp nhất Việt NamSự kiện Pro – Tổ chức sự kiện, cung cấp các dịch vụ về MC, PG, ca sĩ chuyên nghiệp, vũ đoàn, âm thanh ánh sáng,… để phục vụ các sự kiện lễ khánh thành, triển lãm, kỷ niệm, hội chợ…Để mang lại thành công rực rỡ cho 1 sự kiện chúng tôi luôn luôn phải có sẵn nguồn “dự phòng” các vũ đoàn, nhóm múa, nhân sự sự kiện thật lớn…

Nhóm múa

Có thể nói rằng việc đưa màn biểu diễn của các nhóm nhảy, vũ đoàn, nhóm múa,… vào các màn trình diễn tại các chương trình, sự kiện lớn nhỏ đã không còn là điều quá xa lạ với chúng ta. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một sự kiện với những vũ đoàn chuyên nghiệp cùng vũ công xinh đẹp, nóng bỏng hòa mình vào những vũ điệu đẹp mắt, âm thanh ánh sáng bắt mắt sôi động sẽ là điều tạo nên sự hấp dẫn, thu hút của chương trình đó…

Cung cấp vũ đoàn, nhóm múa tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận

Đến với Sự kiện Pro chính quý khách có thể lựa chọn đủ mọi yêu cầu về nhóm nhảy- múa từ chưa nổi tiếng đến nổi tiếng tại các chương trình sự kiện ở Hà Nội như:

  • Hội chợ, triển lãm, festival,…
  • Khai trương, động thổ, khánh thành
  • Hội nghị khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm mới
  • Tiệc công ty, lễ kỷ niệm, tiệc cuối năm
  • Chương trình ca múa nhạc cho trẻ em
  • Sự kiện đấu giá, quyên góp…

Sự kiện Pro ” sở hữu” TOP 10 nhóm nhảy chuyên nghiệp nổi tiếng nhất cả nước như Nhóm: Bước Nhảy, Hoàng thông, MTE, ABC, Oh, Grammy, Lady, Carmen, Emmy, Camelia. Các nhóm nhảy trên đều đã từng làm việc với những ca sĩ nổi tiếng như: Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh,… nên rất dày dặn kinh nghiệm về tuổi đời cũng như tuổi nghề. Cùng với đó các vũ công trong nhóm nhảy đều có đam mê với nghề, biểu diễn trên vô số sân khấu chuyên lẫn không chuyên. Đây đều là những nhóm nhạc đầu danh sách nhóm nhạc được các ca sĩ lựa chọn để biểu diễn phụ họa, góp phần nóng không khí trong hội trường sự kiện.

Kinh Nghiệm trong nghề là cốt yếu, nhưng cũng đặc biệt không kém là tính sáng tạo lên ý tưởng cho tiết mục thêm hấp dẫn. Tuy nhiên đầu tiên các vũ công cần có ngoại hình ưa nhìn sáng sân khấu, trang phục bắt mắt đã là điểm hút người nhìn rất tốt rồi. Song song cùng với tất cả yếu tố thiên thời địa lợi thì yếu tố nhân hòa là quan trọng nhất.

Vũ đoàn, nhóm múa chúng tôi cung cấp sẽ biểu diễn được tất cả các thể loại mà khách hàng yêu cầu từ múa đương đại, khiêu vũ đến các điệu nhảy đường phố như hip hop, popping,…Khách hàng có thể tự chọn bài hát yêu thích, thể loại yêu thích còn việc trình diễn cứ để vũ công của chúng tôi lo.

Qúy khách hàng sẽ được lựa chọn vũ đoàn mà bạn muốn và tùy thuộc vào chi phí khách hàng đưa ra để tổ chức sự kiện. Sẽ tiết kiệm hơn nếu quý khách hàng lựa chọn trọn gói dịch vụ của chúng tôi tư cung cấp MC, cung cấp ca sĩ, cung cấp vũ công, nhóm nhảy đến các thiết bị về âm thanh, ánh sáng,…

Sự kiện Pro với phương châm là việc “độc đáo- sáng tạo- tận tâm” chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những tiết mục ấn tượng nhất phù hợp với thông điệp khách hàng yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên trẻ, độc lập, sáng tạo chúng tôi sẽ mang đến những màn trình diễn không thể nào quên về cả mặt hình ảnh lẫn ý nghĩa. Đây cũng là lý do Sự kiện Pro đã được không ít khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi tạo nên bước phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Dưới đây sẽ là một số những hình ảnh về vũ đoàn đã biểu diễn tại các chương trình do Sự kiện Pro tổ chức:

Vũ đoàn Bước Nhảy biểu diễn cùng Noo Phước Thịnh
Vũ đoàn Hoàng Thông biểu diễn cùng Hồ Ngọc Hà
Vũ đoàn ABC biểu diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng

 

Quan tâm đến dịch vụ cung cấp nhóm nhảy, vũ đoàn, nhóm múa liên hệ với Sự kiện Pro ngay để nhận được ưu đãi về chi phí và tư vấn tổ chức sự kiện.

Hotline: 0966.683.682

, , , , , , ,

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo