Tổ chức tiệc tất niên, tiệc cuối năm tại các công ty trong KCN Quang MinhTổ chức tiệc cuối năm, tổ chức lễ tổng kết cuối năm hay tất niên là một hoạt động thường niên của các công ty. Sự kiện pro là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuyên tổ chức các lễ tổng kết cuối năm, tiệc cuối năm cho các công ty tại các khu công nghiệp. 

Tiệc tất niên cuối năm công ty trong Khu Công Nghiệp Quang Minh, Khu công nghiệp Bắc Thăng Long Hà Nội và khu công nghiệp Nội Bài thường được tổ chức rất trang trọng, vui vẻ với nhiều hoạt động hấp dẫn giúp cán bộ công nhân viên công ty thêm gắn kết và nhận được nguồn năng lượng tích cực cho một năm làm việc săp tới. SỰ KIỆN PRO là nhà tổ chức sự kiện được tin tưởng tổ chức nhiều sự kiện cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm, year end party cho các công ty doanh nghiệp nhà máy tại các khu không nghiệp ở Hà Nội.

Lễ tổng kết cuối năm là dịp doanh nghiệp cùng cán bộ công nhân viên nhin lại những việc mình đã làm trong thời gian một năm cho công ty. Cùng nhau nhìn ra những điểm yếu điểm mạnh đã đạt được của doanh nghiệp. Tuyên dương những nhân viên có thành quả tốt lao động xuất sắc, vạch ra những kế hoạch mới cho năm tiếp theo, định hướng phát triển lâu dài cho công ty.

Tiệc cuối năm year end party tại kcn Quang Minh
Sân khấu tiệc cuối năm tại công ty Katolec – Khu Công Nghiệp Quang Minh

KCN Quang Minh là một trong những KCN có nhiều vốn đầu tư của công ty nước ngoài, tại đây hàng năm diễn ra rất nhiều sự kiện tổng kết cuối năm của các công ty dành cho cán bộ công nhân viên. Nằm tiếp giáp với trung tâm TP.Hà Nội, giao thông thuận tiện, đây cũng là điều thuận lợi cho các đơn vị tổ chức sự kiện tiếp cận dễ dàng nhất đối với những sự kiện tổ chức tại các công ty trong KCN Quang Minh nói riêng và các KCN khác trong Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện tại các KCN trong TP.Hà Nội, Sự kiện pro luôn nhận được nhiều sự hợp tác từ các công ty, tập đoàn lớn. Đó cũng là điều tự hào của đơn vị tổ chức Sự Kiện Pro.

tiệc tất niên công ty
Cuộc thi Miss trong bữa tiệc Year End Party

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ về tiệc lưu động chuyên nghiệp:

  • Tiệc bàn tròn từ 8 đến 12 người. Tổng số khách cần phục vụ không hạn chế (khoảng 30.000 người).
  • Đầu bếp chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ tiệc chuyên nghiệp, trang trí và sắp xếp món ăn tinh tế, chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ngon miệng và hài lòng.
  • Sự kiện pro cũng tổ chức các bữa tiệc chuyên nghiệp, sang trọng, ấm cúng, ngon miệng cho khách hàng.
tiệc tất niên công ty
Cho thuê nhà bạt,bàn ghế tổ chức tiệc sự kiện
Cho thuê bàn ghế tổ chức tiệc sự kiện
Tiệc cuối năm tại công ty tnhh katolec việt nam

Bạn đang cần tìm đơn vị tổ chức tiệc tất niên, lễ tổng kết cuối năm… cho công ty mình tại một số KCN như khu công nghiệp Bắc Thăng Long Hà Nội, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Khu công nghiệp Nội Bài…Hãy đến với Sự Kiện Pro, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm cao nhất, giá trị gia tăng cho thương hiệu sản phẩm của công ty bạn, sự hài lòng thích đáng mà mọi người cảm nhận được.

Lý do chọn Sự Kiện Pro là đơn vị tổ chức tiệc cuối năm cho công ty tại Khu Công Nghiệp Quang Minh

  • Sự Kiện Pro là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín với 10 năm kinh nghiệm
  • Giá rẻ nhất với lợi thế kho thiết bị nằm sát khu công nghiệp
  • Khả năng đáp ứng tốt với Trang thiết bị hiện tại, Ê kip biểu diễn chuyên nghiệp
  • Dịch vụ trọn gói từ setup sân khấu bàn ghế, âm thanh ánh sáng đến cung cấp các xuất tiệc set menu ngon chất lượng
tổ chức tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp
Tổ chức tiệc tất niên công ty tiệc cuối năm chuyên nghiệp

SỰ KIỆN PRO

Trụ sở: Tầng 7 Tòa San Nam – 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Kho Xưởng: 253 Đường Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
ĐT0422.454.833
Hotline0966.683.682
Email: sukienprohn@gmail.com
Websitehttps://sukienpro.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo