BUỔI LỄ CẤT NÓC KHU RUBY – GOLDMARK CITY THÀNH CÔNG


1033 lượt xem

Sự kiện Pro là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín số tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện mở bán, khai trương, khánh thành các dự án bất động sản. Sự kiện lễ cất nóc khu ruby tại Hà Nội ngày 31 tháng 01 năm 2016 diễn ra thành công.

Chuyên tổ chức sự kiện lễ khởi công, mở bán các dự án bất động sản

Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ, chính vì thế ban tổ chức lễ cất nóc khu ruby – goldmark city đã giao toàn bộ quá trình tổ chức dàn dựng sân khấu cho sự kiện Pro tự quyết định.

Cho thuê thảm trải đỏ sự kiện

Từ lên ý tưởng đến dàn dựng, trang trí, lên bối cảnh cho sân khấu…chúng tôi hoàn thành trong thời gian ngắn.

Cho thuê band nhạc, vũ đoàn chuyên nghiệp

Tùy thuộc vào tính chất của từng sự kiện chúng tôi lên ý tưởng tổ chức phù hợp nhất, luôn đảm bảo khách hàng hài lòng. Ngoài tổ chức sự kiện, sự kiện pro còn là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê nhân sự phục vụ sự kiện: MC, vũ đoàn, band nhạc, nhóm múa.

Cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp
Cho thuê vũ đoàn, nhóm múa giá rẻ

 

Những yếu tố quan trọng trong tổ chức sự kiện

Trong tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tất cả các khâu phải được chuẩn bị thật tốt, chính những yếu tố đó mới góp phần tạo nên 1 sự kiện thành công. Chính từ những yếu tố tạo nên thương hiệu của sự kiện pro, mặc dù chúng tôi không phải là một đơn vị tổ chức sự kiện lớn, nhưng chúng tôi luôn tự hào sự kiện pro là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội trong nội dung tổ chức sự kiện.

Để tạo nên thành công của sự kiện lễ cất nóc khu Ruby – Goldmark city không thể không nhắc đến sự góp phần rất lớn của các vũ đoàn và các ca sỹ chuyên nghiệp. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, sự kiện có thể cung cấp cho sự kiện các ca sỹ chuyên nghiệp đến nổi tiếng, những ngôi sao hàng đầu trong làng Showbiz Việt.

Cho thuê MC, ca sỹ chuyên nghiệp

Buổi lễ cất nóc có sự tham gia của nhiều quan khách, các khách hàng tiềm năng hướng đến dự án Goldmark City.

Cho thuê thiết bị dàn dựng sân khấu chuyên nghiệp

Lễ cất nóc khu Ruby – Goldmark City khép lại với nhiều sự thành công mong đợi, ban tổ chức rất hài lòng về tổ chức có khoa học của sự kiện Pro. Thành công to lớn nữa dự án đã được nhiều khách hàng tiềm năng để ý đến. Chúng tôi chân thành cám ơn các đối tác, các quan khách đã góp phần giúp chúng tôi tạo nên 1 sự kiện hoành tráng, sang trong. Cám ơn sự tin tưởng của công ty đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm các sự kiện tại Hà Nội khác chúng tôi đã tổ chức

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo