Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập bộ tư lệnh cảnh sát cơ động


1060 lượt xem

Sự kiện Pro là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín số tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện mở bán, khai trương, khánh thành, lễ kỷ niệm…Luôn mong muốn mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ với chi phí giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh lẻ.

Ngày 11/12, sự kiện pro vừa tham gia tổ chức buổi lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập bộ tư lệnh cảnh sát cơ động. Buổi lễ được sự kiện pro chuẩn bị rất công phu từ khâu lên ý tưởng đến khâu chọn nhân sự.

Chuyên tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm, khai trương, khánh thành

 

Buổi lễ có sự tham gia của nhiều khách mời trong các bộ ban ngành toàn thể trong nhà nước, chính vì vậy mà buổi lễ khá trang nghiêm không thể tổ chức một cách qua loa, mà phải tổ chức sao cho có bài bản, các nghi lễ hình thức luôn nghiêm trang. Hiểu được điều đó tổ chức sự kiện Pro đã nhanh chóng ra ý tưởng cho buổi sự kiện sao cho phù hợp nhất.

Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện lớn tại Hà Nội. Sự Kiện Pro đã có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho các sự kiện luôn mới mẻ, gây nhiều ấn tượng cho người xem, luôn để lại ấn tượng sau này. Chính vì, Bộ tư lệnh cảnh sát cơ đã yên tâm giao toàn bộ sân khấu cho sự kiện pro toàn quyền quyết định thiết kế, từ khâu lựa âm thanh ánh sáng, MC, nhóm múa, các bài hát do cho ca sỹ thể hiện…

Cho thuê phông rạp tổ chức sự kiện

 

Sự kiện pro có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tuyển chọn đào tạo bài bản qua từng khâu, nên mọi sai sót là một điều khó có thể xảy ra với sự kiện pro, chính điều đó sự kiện pro đã được nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong nước tin tưởng hợp tác tổ chức sự kiện.

Cho thuê phông rạp tổ chức sự kiện

 

Sự kiện Pro chuyên cho thuê vũ đoàn, nhóm múa chuyên nghiệp với chất lượng luôn luôn đứng đầu nhưng vẫn phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ từ cho thuê vũ đoàn, đến cho thuê MC, ca sĩ,…các nhân sự để tổ chức sự kiện tại các khu vực khác nhau.

>> Xem thêm các sự kiện tại Hà Nội khác chúng tôi đã tổ chức

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo