Tổ chức sự kiện khai trương biệt thự biển Vinpearl Hà Tĩnh


1077 lượt xem

Sự Kiện Pro là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi còn là đối tác tin cậy nhiều năm của tập đoàn Vingroup, chuyên tổ chức các sự kiện mở bán, khai trương, khánh thành các dự án của tập đoàn này. Sự kiện khai trương dự án biệt thự biển Vinpeal Hà Tĩnh ngày 29, tháng 04 vừa qua đã diễn ra thành công rực rỡ.

Tổ chức sự kiện khai trương dự án Vinpeal Hà Tĩnh

Là đối tác lâu năm, tập đoàn Vingroup đã giao toàn bộ các khâu cho Sự Kiện Pro đảm nhận. Từ lên ý tưởng đến dàn dựng, trang trí, lên bối cảnh cho sân khấu… chúng tôi hoàn thành trong thời gian rất ngắn.

Chuẩn bị cho sự kiện khai trương dự án biệt thự biển Vinpearl Hà Tĩnh
Chuẩn bị cho sự kiện khai trương dự án biệt thự biển Vinpearl Hà Tĩnh

 

Tùy thuộc vào tính chất của từng sự kiện chúng tôi lên ý tưởng tổ chức phù hợp nhất, luôn đảm bảo khách hàng hài lòng. Ngoài tổ chức sự kiện, Sự Kiện Pro còn là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê nhân phục vụ sự kiện: Sercurity, Vũ đoàn, band nhạc, nhóm múa…

Cung cấp, cho thuê nhân sự tổ chức sự kiện uy tín số 1 Hà Nội
Nhân sự tổ chức sự kiện của Sự Kiện Pro

 

Những yếu tố quan trọng trong tổ chức sự kiện

Trong tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tất cả các khâu phải được chuẩn bị thật tốt, chính những yếu tố đó mới góp phần tạo nên 1 sự kiện thành công. Chính từ những yếu tố tạo nên thương hiệu của Sự Kiện Pro, mặc dù chúng tôi không phải là một đơn vị tổ chức sự kiện lớn, nhưng chúng tôi luôn tự hào Sự Kiện Pro là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội trong tổ chức sự kiện.

Sự Kiện Pro - đơn vị tổ chức sự kiện số 1 tại Hà Nội

Để tạo nên thành công của sự kiện khai trương biệt thự biển Vinpearl Hà Tĩnh không thể không nhắc đến sự góp phần rất lớn của các vũ đoàn và các ca sỹ chuyên nghiệp. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Sự Kiện Pro có thể cung cấp cho sự kiện các ca sỹ chuyên nghiệp đến nổi tiếng, những ngôi sao hàng đầu trong làng Showbiz Việt.

Đến với sự kiện khai trương biệt thự biển Vinpearl Hà Tĩnh có sự góp mặt của chủ tịch tập toàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng, cùng nhiều cán bộ cao cấp của tỉnh Hà Tĩnh và khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl.

Khách mời tham dự sự kiện khai trương biệt thự biển Vinpearl Hà Tĩnh

Khách mời tham dự sự kiện khai trương biệt thự biển Vinpearl Hà Tĩnh
Khách mời tham dự sự kiện khai trương biệt thự biển Vinpearl Hà Tĩnh

 

Sự kiện khai trương Vinpearl Hà Tĩnh khép lại với sự thành công rực rỡ. Chúng tôi chân thành cảm ơn các đối tác, các quan khách đã góp phần cùng chúng tôi tạo nên 1 sự kiện hoành tráng, sang trọng. Cảm ơn sự tin tưởng của tập đoàn Vingroup đã dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua.

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo