Lễ khai trương siêu thị điện máy Mediamart – Thanh Hóa


616 lượt xem

Sự kiện Pro là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín số tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện mở bán, khai trương, khánh thành…. Sự kiện khai trương siêu thị điện máy Mediamart – Thanh Hóa được tổ chức rất thành công.

Ngày 12/07 Sự kiện pro vừa tổ chức sự kiện khai trương cho đơn vị siêu thị điện máy Mediamart tại Thanh Hóa. Đây cũng là một trong những sự kiện ở tỉnh lẻ sự kiện pro thực hiện rất thành công và mang lại nhiều sự hài lòng cho khách hàng.

Chuyên tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện lớn tại Hà Nội. Sự kiện khai trương siêu thị điện máy tại tỉnh Thanh Hóa cũng được Sự Kiện Pro đã có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho buổi lễ khai trương luôn mới mẻ, gây nhiều ấn tượng cho người xem, luôn để lại ấn tượng sau này. Chính vì thế sản phẩm của công ty họ luôn được mọi người biết đến rộng rãi hơn. Tạo niềm tin cho các công ty tại tỉnh Thanh Hóa luôn muốn hợp tác tổ chức các sự kiện lâu dài sau này.

Cho thuê lễ tân, PG xinh đẹp chuyên nghiệp

 

Để có được những thành công đó là do sự kiện pro luôn chú trọng đầu tư tổ chức các hạng mục, thiết bị đều phải chuẩn bị kỹ càng trước khi tổ chức sự kiện. Mọi yêu khắt khe về hình thức lẫn nội dung đều được sự kiện pro ghi nhận. Công ty tổ chức sự kiện Sự Kiện Pro luôn mang đến sự tốt đẹp nhất đến cho mọi người từ những sự kiện đơn vị cung cấp cho khách hàng.

Cho thuê trống hội, múa lân chuyên nghiệp

 

Sự kiện pro luôn đầu tư để ý rất kỹ lưỡng những trang thiết bị hiện đại của mình tới sự kiện. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ MC, ca sỹ, vũ đoàn, nhóm múa, nhân sự…chuyên nghiệp cho rất nhiều sự kiện.

Sự kiện Pro là đơn vị tổ chức sự kiện luôn mang đến sự chuyên nghiệp:

  • Lên kế hoạch chương trình, kịch bản chương trình cụ thể.
  • Tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý, và để lại ý nghĩa khó quên với tất cả những người tham gia buổi lễ.
  • Cung cấp nhân sự sự kiện xinh đẹp và nhanh nhạy xử lý tình hống…
  • Cung cấp ca sỹ, MC, band nhạc, nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp…
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (bàn ghế, trống hội, múa lân, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)
  • Cung cấp tiệc sự kiện: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực
Cho thuê thảm trải đỏ tổ chức sự kiện

 

Nhân sự phục vụ sự kiện cũng là 1 trong những yếu tố quyết định tạo nên thành công cho buổi lễ khai trương diễn ra thành công không có sơ suất xảy ra. Khách mời rất hài lòng với các tiết mục văn nghệ biểu diễn…

> Xem thêm các sự kiện tại Hà Nội khác chúng tôi đã tổ chức

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo