Phía sau ánh hào quang của nghề tổ chức sự kiệnĐể có được một chương trình trực tiếp trong 3 – 4 tiếng diễn ra hoàn hảo sinh động với những hình ảnh bắt mắt, ánh đèn lung linh, sân khấu hoành tráng…Phía sau đó là những con người đang lao động chăm chỉ từ trước đó 4-7 ngày chuẩn bị cho một sự kiện.

Bí mật phía sau ánh hào quang của ánh đèn sân khấu?

Một sự kiện tổ chức phải kiểm soát tốt mọi thứ để đảm bảo mọi việc diễn ra đúng kế hoạch. Nó không sung sướng như những gì người ta cảm nhận từ ánh sáng sân khấu, mà là những giây phút căng thẳng, bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Chỉ một sơ sót nhỏ hoàn toàn có thể phá hỏng một chương trình lớn.

Áp lực từ nhà tổ chức, nhà tài trợ là luôn có. Một sự kiện không phải lúc nào cũng được diễn ra suôn sẻ theo kịch bản đã xây dựng mà đến lúc tiến hành thực hiện luôn luôn có một chút vấn đề nhỏ sẽ bị thay đổi hoặc thay thế và phải chuẩn bị sẵn sàng mọi phương án có thể. Những yêu cầu khắt khe nhất của những sao xịn, sao nửa mùa là luôn có. Nhưng một điều mà những người làm sự kiện luôn thích đó là được làm việc với những người nổi tiếng, được gặp mặt nhiều ngôi sao.

Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Sự Kiện Pro

Hiểu biết về công nghệ.

Làm tổ chức sự kiện, không thể không am hiểu về công nghệ. Chúng tôi phải thường xuyên tiếp xúc với đủ loại công nghệ, nên cũng cần phải hiểu biết nhiều hơn.

Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Sự Kiện Pro

Ăn lúc nào? Ngủ lúc nào? Thức lúc nào?

7h sáng thức, 6h tối thức, 12h đêm thức, 3h sáng thức. Chuyện ăn quá bữa diễn ra như cơm bữa. Chúng tôi làm việc 18h ngày khi tổ chức một sự kiện. Bất cứ nơi nào cũng có thể tận dụng làm bàn ăn, hay làm giường tranh thủ chợp mắt. Nên kỹ năng rèn luyện ăn ngủ và kể cả thức như một người lính khi báo động trực chiến là cần thiết cho những người làm tổ chức sự kiện.

Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Sự Kiện Pro

Khó khăn là vậy nhưng chỉ có yêu nghề, có tâm với nghề là những gì những người làm tổ chức sự kiện chúng tôi muốn nói, để vượt qua những khó khăn và thách thức, đôi khi là những cám dỗ trong nghề nghiệp. Chỉ có sự nhiệt huyết không thì không đủ, chính tình yêu nghề và cái tâm với nghề đã cùng chúng tôi từ sự kiện này đến sự kiện khác âm thầm sau ánh đèn sân khấu cho một sự kiện thành công.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo