SỰ KIỆN PRO – DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI


1280 lượt xem
Tin tức

Tổ chức sự kiện chính là các công tác tổ chức những sự việc có ý nghĩa quan trọng cho một cá nhân hay bất kì một tổ chức đoàn thể nào. Những sự kiện có thể là các hoạt động xã hội mang tính quy mô lớn ( ví dụ như SEA GAME 23, các cuộc thi hoa hậu,…) hạy thậm chí là các hoạt động thường mang ý nghĩa cá nhân, cộng đồng hẹp như: đám cưới, lễ kỷ niệm, lễ khai trương, hội nghị,… Và để tổ chức những sự kiện có ý nghĩa đặc biệt thành công thì ta cần có các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trước hết đòi hỏi công ty có dịch vụ tổ chức sự kiện thật chuyên nghiệp, có nghiệp vụ, kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Đặc biệt yếu tố về nhân sự tổ chức sự kiện chính là yếu tổ căn bản làm lên các sự kiện thành công chuyên nghiệp. Quan trọng trong hoạt động này chính là đem lại sự hài lòng cho những cá nhân và tổ chức đoàn thể những lợi ích cho họ để quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu  với những người tham gia đến với các sự kiện đó.

Đến với Sự kiện Pro có những dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nào ?

Sự kiện Pro là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội – một chi nhánh của Minh Long Media. Đơn vị được thành lập từ năm 2011, sau 7 năm hoạt động đã tổ chức thành công trên 1500 sự kiện lớn nhỏ khắp Hà Nội và các tỉnh ngoại thành khác. Được đánh giá là đơn vị có những dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chiếm được sự tín nhiệm của các đối tác, công ty lớn, cơ quan nhà nước và một số đoàn thể, cá nhân.

Ngoài ra sự kiện Pro chính là một thành viên tích cực của Hiệp hội Hà Nội Event Group nơi hội tụ các đơn vị tổ chức sự kiên chuyên nghiệp. Sau nhiều năm Sư kiện Pro luôn luôn khẳng định vai trò và sự phát triển không ngừng nghỉ để đạt được các thành công lớn và sự thỏa mãn của khách hàng khi đến với các sản phẩm dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi,

Các gói dịch vụ tổ chức sự kiện của Sự kiện Pro rất đa dạng phong phú:

 • Tổ chức Lễ khai trương Khánh thành
 • Tổ chức Lễ động thổ khởi công
 • Tổ chức lễ khởi công động thổ
 • Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng
 • Tổ chức lễ mở bán
 • Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới
 • Tổ chức tiệc cuối năm, year và party
 • Tổ chức cưới hỏi
 • Tổ chức các sự kiện ra ngày hội gia đình
 • Tổ chức các hội trợ, triển lãm và hội thảo
 • Tổ chức các cuộc thi cho các tổ chức, đoàn thể
 • Tổ chức các lễ hội sự kiện cộng đồng: Trung thu, lễ chào mừng ngày đặc biệt
 • Tổ chức chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật
 • Tổ chức các chương trình trình diễn thời trang

Ngoài ra có rất nhiều các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp khác theo yêu cầu của đối tác và khách hàng có thể thương thảo và lựa chọn.

Xem thêm các chuyên mực sự kiện tại đây.

Những lý do tại sao nên lựa chọn những dịch vụ tổ chức sự kiện tại sự kiện Pro ?

Với sự phát triển văn minh của toàn xã hội, văn hóa sự kiện đang dần du nhập vào Việt Nam được thịnh hành và phát triển mạnh mẽ. Có rất nhiều các công ty, đặc biệt là các tập đoàn nước ngoài, xem việc quảng bá thương hiện là một công cụ cần thiết và hiệu quả để thực hiện chiến lược kinh doanh và tiếp thị của mình( ví dụ như Coca cola,..). Và không chỉ Việt Nam nói chung và toàn thể các các nhân tổ chức cũng đang hội nhập và cần quảng bá cho hình ảnh của mình trong chiến trường hội nhập khốc liệt. Dịch vụ tổ chức sự kiện bùng phát lên với hàng ngàn đơn vị tổ chức sự kiện lớn nhỏ. Tất cả những khách hàng sẽ hoang mang không biết lựa chọn đâu là nơi có những dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp tốt và đáng tin cậy nhất.

Sự kiện Pro chính là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành nghề. Luôn được sự đánh giá cao của các đối tác và khách hàng khi làm việc.

 • Trước khi Sự kiện bắt đầu Sự kiện Pro luôn đảm bảo việc lên kế hoạch, chương trình cụ thể.
 • Sự kiện Pro đảm bảo cung cấp 100% các thiết bị cho dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại bất kì event nào.
 • Đội ngũ nhân sự cuả sự kiện Pro luôn có chuyên môn kỹ thuật cao, đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến tham gia sự kiện.
 • Đặc biệt đảm bảo tất cả các sự kiện dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tao được ấn tượng, gây sự chú ý, có ý nghĩa sâu sắc để lại trong lòng những người tham gia sự kiện.

Tự tin khẳng định các dịch vụ tổ chức sự do sự kiện Pro tổ chức đã đem lại những thành công trong những năm gần đây.

Từ những năm đầu thành lập cho đến nay ước tính Sự kiện Pro đã tổ chức hơn 1500 sự kiện lớn nhỏ thành công đem lại sự hài lòng cho tất cả những khách hàng đến với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của sự kiện Pro. Trong những năm gần đây với sự phát triển và thay đổi không ngừng. Và dần dần khẳng định bản chính là đơn vị có khả năng chuyên nghiệp cho các dịch vụ tổ chức sự kiện. Đặc biệt điều đó thể hiện qua  những sự kiện gần đây!

Thành công với Sự kiện lễ giới thiệu biệt thự anh đào – KĐT Vinhomes Riverside hợp tác với Sự kiện Pro tổ chức

Khu đô thị Vinhomes Riversìde là một khu sinh thái đắc biệt cao cấp, sang trọng và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Do chủ đầu là tập đoàn Vingroup đã tổ chức quy hoạch với các kiến trúc lịch lãm, tinh tế, thơ mộng do các kiến trúc người Pháp thiết kế. Trong lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm biệt thự anh đào Sự kiện Pro đã có cơ hội được tổ chức giới thiệu sản phẩm hoàn mỹ này của Công ty cổ phần – Tập đoàn Vin group. Để có thể truyền bá đến những người tham gia về ý nghĩa và sản phẩm công trình kiến trúc tuyệt đẹp này qua dịch vụ tổ chức sự kiện tại đơn vị chúng tôi.

Cho thuê ô dù che, bàn ghế sự kiện

 

Tại buổi lễ ra mắt căn biệt thự Anh Đào của Vinhomes, được sự hoàn toàn tin tưởng giao phó trách nhiệm Sự Kiện Pro được toàn quyền lên phương án dựng sân khấu, cung cấp nhân sự sự kiện cho buổi lễ. Mọi kế hoạch tổ chức đều được diễn ra suôn sẽ và theo đúng như các bước mà Sự Kiện Pro đã xây dựng từ trước

Để đảm bảo sự kiện diễn ra hoành tránh và sang trọng Sự kiện Pro đã cung cấp hoàn toàn các thiết bị hiện đại tốt nhất đem lại những giá trị phụ hợp với tinh thần quảng cáo một sản phẩm kiến trúc tráng lệ như vậy.

Cho thuê người mẫu, ca sỹ nổi tiếng chuyên nghiệp

Đặc biệt trong Buổi lễ có sự góp mặt của hoa hậu Mai Phương Thúy đã làm tô điểm thêm cho buổi ra mắt căn biệt thự Anh Đào thêm thành công tốt đẹp

Tất cả các đội ngũ nhân sự cho buổi lễ: MC, PG, ..đều được tuyển chọn chặt chẽ và có trình độ chuyên nghiệp, khéo léo sử lý mọi tình huống.

Kết thúc buổi lễ Sự kiện Pro đã được đối tác khen gợi đánh giá vì mang lại dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tạo ấn tượng cho buổi ra mắt sản phẩm biệt thự hoa anh đào của Vinhomes.

 Tạo ấn tượng cho sự kiện Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của Đại học Điện Lực

Vào Ngày 18/11 vừa qua trường Đại học Điện lực đã hân hoan tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của trường, cùng với sự góp mặt của rất nhiều khách mời và toàn thể sinh viên của trường. Vì đây là một ngày lễ kỉ niệm quan trọng đáng nhớ của tổ chức 50 mới có một lần nhà trường mong muốn sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp thành công. Do đó nhà trường đã lựa chọn Sự kiện Pro với mong muốn có được một dịch vụ tổ chức sự kiện thật chuyên nghiệp.

Buổi lễ kỷ niệm 50 ngày truyền thống của  đại học Điện lực diễn với nhiều sự góp mặt của rất nhiều khách mời trong các bộ ban ngành của nhà nước, do đó trường Đại học điện lực mong muốn buổi lễ được tổ chức bài bản và đem lại nhiều hình ảnh tích cực về trường đến với các khách mời trong quá trình giảng dạy hơn nửa thể kỉ vừa qua. Sự kiện Pro luôn hiểu được mong muốn của khách hàng và thực kiện tổ chức sự kiện với nhiều ý tưởng và phù hợp để làm cho buổi lễ diễn ra tạo được dấu ấn mốc kỷ niệm này của trường.

Ở buổi lễ kỷ niệm, nhà trường đã giao toàn bộ sân khấu cho Sự kiện Pro thiết kế, lựa chọn các chương trình, mời ca sĩ, MC về để dẫn chương trình biểu diễn các tiết mục văn nghệ,… phục vu giải trí tinh thần cho các khách mời. Với rất nhiều năm kinh nghiệm vể các dịch vụ tổ chức sự kiện Sự kiện Pro đã không phụ sự tin tưởng của nhà trường. Tất cả những thiết bị âm thanh, phông bạt, ghế ngồi, sân khấu đều được cung cấp hiện đại và tốt nhất.

Đặc biệt Sự kiện Pro sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo và có kinh nghiệm chuyên môn cao không để xảy ra bất kỳ một sai sót nào trong buổi lễ. Hơn nữa điều mà sự kiện Pro đã dảm bảo với trường và đã thực hiện được đó chính là cho thuê vũ đoàn, nhóm múa chuyên nghiệp để tạo nên các tiết mục ấn tượng đặc sắc cho nhà trường và làm mãn nhãn của các khách quan đến tham dự.

Sau khi buổi lễ kỉ niệm của nhà trường khép lại đã nhận được rất nhiều hưởng ứng, vỗ tay của người tham dự. Ban tổ chức sự kiện của nhà trường thực sự rất hài lòng về sự tổ chức có khoa học, dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi.

Liên hệ để sử dụng các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Sự kiện PRO

Những sự kiện kể hay toàn bộ các sự kiện mà Sự Kiện Pro đã từng tham gia tổ chức luôn nhận được sự đánh giá cao, tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi đem lại cho các bạn luôn có sự đảm bảo cao nhất về toàn bộ tự công đoạn lên kế hoạch, chuẩn bị dụng cụ và tuyển chọn độ ngũ nhân sự.

Các bạn muốn sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của sự kiện Pro hãy liên hệ:

Hotline: 0422.454.833 – 0966.683.682

Hoặc hòm thư: sale@sukienpro.vn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết yêu cho lĩnh vực tổ chức sự kiện như.

Để có thể nhận được dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đảm bảo gây ấn tượng nhất cho các cá nhân hay tổ chức đang mong muốn tổ chức sự kiện, quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình đến với mọi người xung quanh. Sự kiện Pro là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đồng hành và đảm bảo những giá trị hình ảnh tốt nhất của các bạn sẽ đến với người tham gia các sự kiện.

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo