Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp ở đâu rẻ?Sự kiện Pro chuyên cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại các sự kiện ở Hà Nội và vùng lân cận với chi phí phải chăng. Khách hàng sẽ được nhân viên của sự kiện Pro tư vấn nhiệt tình tận tụy và giúp quý khách tìm hiểu về nhu cầu và phương hướng xây dựng kế hoạch một cách hoàn hảo nhất phù hợp với sự kiện.

Âm thanh ánh sáng là một trong những yếu tố chủ đạo làm lên thành công của sân khấu. Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hướng đến “cái đẹp” của con người ngày càng được bộc lộ rõ ràng hơn.Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn, công tác hậu cần phải được chú trọng. Do đó, thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho sự kiện của bạn.

Với âm thanh ánh sáng, làm một chương trình, hội thảo, hội nghị hay là sân khấu đám cưới, cá nhân tôi luôn muốn tìm đến địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng tốt nhất. Và nếu như bạn đang muốn tìm địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng tốt nhất tại Hà Nội để thực hiện cho các chương trình của mình thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Sự kiện Pro.

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại sự kiên Pro

 

Âm Thanh hội nghị, hội chợ, triển lãm, đám cưới, sinh nhật, hát karaoke

  • Âm thanh sân khấu ca nhạc trong nhà, hội trường, công ty, sinh viên.
  • Âm thanh sân khấu bán chuyên nghiệp ngoài trời.ăn nghệ công ty.
  • Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời, đa dạng phục vụ tất cả các chương trình sự kiện dung tới âm thanh ánh sáng sân khấu.
  • Âm thanh cao cấp Line Array  (Sử dụng tại các chương trình lớn tầm cỡ quốc gia, quốc tế, ca sỹ nổi tiếng, sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp)
Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp chỉ có tại sự kiên Pro

 

Ánh sáng chiếu sáng sự kiện ( chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng thông thường)

  • Ánh sáng sân khấu văn nghệ cho sinh viên .
  • Ánh sáng sân khấu văn nghệ công ty, tổ chức hội thảo hội nghị.
  • Ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện Sự Kiện Pro tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện số 1 Hà Nội chuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên thiết kế sân khấu sự kiện, âm thanh ánh sáng, màn hình Led, bàn ghế sự kiện, cổng hơi rối hơi, với hình thức đẹp nhất, độc đáo nhất với giá cả hợp lí. Ngoài ra chúng tôi cho thuê ban nhạc, nhóm múa, ảo thuật gia, lân sư rồng…chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh…. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng!

 

Hãy gọi Hotline: 0966 863 862 (Mr. Hậu) hoặc 0422 454 833 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! Xin cảm ơn!

, , , , ,

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo