Cho thuê Lân sư rồng, trống hội giá rẻ nhất tại Bắc Ninh, Hà Nội…Cửa hàng của bạn sắp khai trương? Lễ hội Carnaval sẽ diễn ra tại địa phương bạn? Bạn cần tìm nơi cho thuê Lân sư rồng, trống hội? Hãy đến với Sự kiện Pro cung cấp lân sư rồng, trống hội chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Cho thuê Lân sư rồng chuyên nghiệp tại các sự kiện:

  • Cho thuê múa lân sư rồng tại lễ khai trương, động thổ, khánh thành…
  • Cho thuê múa lân sư rồng tại tiệc lễ trong ngày trọng đại của đời người( lễ cưới, lễ mừng thọ,…)
  • Cho thuê múa lân sư rồng tại các chương trình văn hóa nghệ thuật mang tính cộng đồng

Đoàn lân sư rồng của chúng tôi cung cấp: nghệ sỹ múa đẹp, kỹ thuật biểu diễn điêu luyện, trang phục bắt mắt. Đặc biệt đội ngũ của chúng tôi có ngoại hình đồng đều, nhiệt huyết với công việc được giao hứa hẹn sẽ tạo nên sức sống mới, tinh thần mới trẻ trung chuyên nghiệp nhất.

Tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật thể hiện ở kỹ thuật cao trong biểu diễn: múa rồng cuộn lửa, song long tranh đấu, lân song hỷ, tứ quý hưng long, lân tam tinh,…

Cung cấp lân sư rồng
Cho thuê lân sư rồng, trống hội
cung cấp lân sư rồng
Cho thuê lân sư rồng, trống hội

Cho thuê trống hội chuyên nghiệp tại các sự kiện

Không thể nào bỏ qua Trống hội nếu đã nhắc đến Lân sư rồng. Trống lân hội gắn liền với lân sư rồng như hai người anh em, lân sư rồng tạo vẻ đặc sắc qua hình ảnh, trống hội lại tạo nên tiết tấu về âm thanh. Các sự kiện có thể thuê Trống hội biểu diễn:

  • Cho thuê trống hội tại các sự kiện khai trương cửa hàng, khánh thành
  • Cho thuê trống hội cho các ngày lễ, tết: Trung Thu, tết nguyên đán…
  • Cho thuê trống hội tại các sự kiện festival, carnaval,…
Cung cấp trống hội
Cho thuê lân sư rồng, trống hội

Có thể nói Lân sư rồng, trống hội là những tiết mục không thể thiếu, mang đến không khí vui vẻ, rộn ràng cho chương trình. Quan niệm truyền thống cho rằng Múa lân sư rồng, trống hội mang lại ý nghĩa Đại cát- Đại lợi công việc và cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi. Do đó Sự kiện Pro đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho mọi đơn vị khi có nhu cầu tổ chức sự kiện.

Sự kiện Pro là công ty cho thuê lân sư rồng, trống hội số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi cho thuê lân sư rồng, trống hội với số lượng lớn, chi phí phù hợp với nhu cầu chi tiêu và nội dung sự kiện của khách hàng.

Đơn vị Sự kiện Pro sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cũng như yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0966.683.682

, , , , , , ,

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo