Sự Kiện Pro tổ chức sự kiện tại KCN Bắc Ninh với trang thiết bị hiện đại1.Nét nổi bật của mảnh đất Bắc Ninh

Bắc Ninh là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa lịch sử của người Kinh Bắc lâu đời. Nơi đây có làn dân ca quan họ nổi tiếng, là di sản nổi tiếng của thế giới, nơi có nhiều lễ hội truyền thống nhất cả nước. Hàng năm cứ vào dịp tháng giêng, Bắc Ninh tổ chức hàng trăm lễ hội lớn nhỏ trong toàn tỉnh, các sự kiện lễ hội là nét văn hóa đặc trưng của con người Bắc Ninh.

Bắc Ninh có nhiều KCN lớn nhỏ, các công ty liên doanh nước ngoài mọc nên rất nhiều. Công việc ở đây luôn dồi dào, thu hút nhiều nguồn nhân lực giỏi trong cả nước đến mảnh đất nhỏ bé này làm việc. Chính vì thế, hàng năm các công ty tổ chức rất nhiều sự kiện giải trí cho cán bộ công nhân viên trong công ty mình. Những sự kiện hay được tổ chức như: Tiệc tất niên cuối năm, Lễ khánh thành, Lễ khởi công các công trình xây dựng, Tiệc sinh nhật cho cán bộ công nhân viên,  một cuộc họp đại hội cổ đông, cho đến các lễ hội văn hóa, lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty, các kỳ họp hội nghị, hội thảo, triển lãm, các Đại hội công đoàn, đại hội Đảng…. Một số sự kiện được lên sóng truyền hình, có trong dự toán chi tiêu ngân sách của cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, chính quyền địa phương hay chính phủ.

Vấn đề lựa chọn đơn vị có uy tính trong việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với giá rẻ hiện nay đang làm nhiều nhà doanh nghiệp. Vấn đề này không chỉ tác động trực tiếp đến sự thành công của buổi lễ mà còn tác động không nhỏ đến uy tín đối với cá nhân hay doanh nghiệp, đôi khi còn gây ra những chi phí tốn kém ngoài ý muốn. Chính vì vậy cần lựa chọn kỹ đơn vị tổ chức sự kiện để tránh những sự cố không mong muốn.

2. Lý do vì sao lại nên chọn Công ty tổ chức sự kiện Sự Kiện Pro?

Sự kiện pro là đơn vị tổ chức sự kiện với những kịch bản tổ chức sáng tạo, độc đáo và khơi dậy cảm hứng đam mê trong mỗi người tham dự. Tổ chức sự kiện Sự kiện pro có đầy đủ trang thiết bị setup cho sân khấu như nhà bạt, bàn ghế, thảm đỏ, thiết bị trình chiếu, thiết bị nghe dịch, màn hình LED P3, P4, P5, backdrop và những thiết bị âm thanh ánh sáng được nhập từ những thương hiệu hàng đầu như: Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chính vì không qua các đơn vị khác nên chúng tôi đảm bảo giá luôn tốt nhất.

Để bắt kịp xu thế phát triển của xã hội, yêu cầu của đối tác, cũng như chuyên nghiệp hóa lĩnh vực tổ chức sự kiện Việt Nam, Sự kiện pro luôn lấy yếu tố nhân sự làm năng lực cạnh trạnh cốt lõi, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết căng đầy cùng với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp, Sự kiện pro luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, Sự kiện pro đã  có những khách hàng thân thiết như: Vietinbank, Toyota, Eva De Eva, Canon, Khách sạn Daewoo, Kangaroo, Vingroup, Nhật Cường Mobile, Thời trang Elise, Canifa, Mobifone, Ô tô Dongben, Học viện Phụ Nữ, Tecomen, Hawee, Tập đoàn Viễn Đông, Micoem, Trường Quốc tế UNIS, Kinh Đô, Công ty Bosch…

3.Tổ chức sự kiện tại KCN Bắc Ninh, Sự kiện pro đã tổ chức rất nhiều sự kiện nổi bật cho các công ty lớn nhỏ:

a.Lễ kỷ niệm 10 năm Công ty Shihen Việt Nam tại KCN Tiên Sơn

 

b.Tiệc cuối năm Acecook Việt Nam tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh

Chuyên tổ chức sự kiện tiệc cuối năm cho các công ty

 

Tiệc Acecook cuối năm hoành tráng cho cán bộ công nhân viên

 

Căn cứ theo nhu cầu thực tế tại KCN Bắc Ninh, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Tổ chức sự kiện Sự kiện pro sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

Quý khách đang có như cầu tổ chức sự kiện tại KCN Bắc Ninh cho công ty mình, mà chưa biết tổ chức nào uy tín, hãy đến với Sự Kiện Pro chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 0966.683.682

Emailinfo@sukienpro.vn
Websitehttps://sukienpro.vn

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo