Kinh nghiệm cần biết cho buổi lễ khánh thành – khai trươngLễ khánh thành, lễ khai trương là một sự kiện khá quan trọng đối với nhà doanh nghiệp. Lễ khánh thành, lễ khai trương là thời điểm để gặp gỡ và trao đổi với đối tác, đối với các nhà kinh doanh mới đây chính là cơ hội cho thấy thực lực, tầm nhìn và khả năng lâu dài của công ty.

 

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành
Tổ chức sự kiện lễ khánh thành

 

Thuê MC chuyên nghiệp tại Bắc Ninh, Hà Nội, Quảng NInh, Hải Phòng...
Thuê MC chuyên nghiệp tại Bắc Ninh, Hà Nội, Quảng NInh, Hải Phòng…

 

 

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp, uy tín
cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp, uy tín

 

Để buổi lễ khánh thành, lễ khai trương của công ty diễn ra thành công tốt đẹp và suôn sẻ thì chúng ta luôn phải chú trọng đến một số đặc điểm sau:

  • Đảm bảo rằng địa điểm tổ chức đã được chọn.
  • Đảm bảo cao ốc, nhà xưởng nơi bạn chuẩn bị khánh thành vận hành hiệu quả và suôn sẻ từ khâu đầu tiên đến giai đoạn cuối cùng.
  • Hoàn tất việc treo quảng cáo và tên thương hiệu. Bao gồm cả nhãn hiệu, logo, màu sắc, được trang trí cả bên trong và bên ngoài tòa nhà.

Và một chúng ta nên chuẩn bị kỹ hai điều quan trọng nữa là:

  • Chuẩn bị kỹ về ngân sách trang trải cho buổi lễ khánh thành, lễ khai trương luôn diễn ra suôn sẻ, bạn nên viết ra chi tiết những khoản cần chi, càng chi tiết càng tốt để dự trù kinh phí cho chuẩn. Nguồn nhân lực huy động để thực hiện cho buổi lễ khánh thành
  • Thời gian diễn ra buổi lễ khánh thành cần chọn ngay từ trước, để còn lên kế hoạch chuẩn bị mời khách, mua, thuê các phụ kiện chuẩn bị cho buổi lễ khánh thành diễn ra được suôn sẻ.

Tuy nhiên đối với các nhà đầu tư vừa và nhỏ, không có sẵn nguồn nhân lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện dễ dàng gây ra những sai sót không đáng có làm ảnh hưởng đến chất lượng sự kiện. Như phân bổ thời gian không hợp lý, chi tiêu quá ngân sách, kế hoạch không có thời gian cụ thể. Tất cả những rủi ro này đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng sự kiện, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty.

Bạn có thể thuê một dịch vụ tổ chức sự kiện từ A -> Z một cách chuyên nghiệp mà không phải suy nghĩ gì chỉ có thể là Sự Kiện Pro. Sự kiện Pro đã có 10 năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Khi chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi tổ chức sự kiện thì quý vị hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu.

Tổ chức sự kiện tại Sự kiện pro bao gồm các hoạt động: tổ chức khai trương, khánh thành, tổ chức hội nghị hội thảo, tổ chức tiệc tất niên, tổ chức lễ động thổ, lễ khởi công, lễ ra mắt sản phẩm, tiệc giao lưu khách hàng,…ngoài ra còn có các hoạt đồng tổ chức tiệc cưới hỏi, sinh nhật cho các bạn trẻ tại TP.Hà Nội,….

Quý khách hàng cần một đơn vị tổ chức sự kiện hoàn hảo, một đơn vị tổ chức sự kiện giá rẻ và sang trọng nhất hiện nay, hãy đến với Sự kiện Pro.

 

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SỰ KIỆN PRO, BẠN SẼ CÓ NGAY  MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Hotline: Mr Hậu 0966.683.682

Email: info@sukienpro.vn

, , ,

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo