Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng nhất Hà NộiÂm thanh ánh sáng được coi là phần quan trọng nhất trong một sự kiện, event. Chúng quyết định sự kiện của bạn đang tổ chức có thành công hay không?

Không khí event sẽ ra sao nếu thiếu đi âm thanh, ánh sáng?

Hãy tưởng tượng nếu bạn trong một bữa tiệc mà tại đó không hề trang bị các thiết bị âm thanh ánh sáng thì liệu rằng MC sẽ dẫn chương trình như thế nào? Nếu không có âm nhạc liệu rằng không khí chương trình sẽ ra sao? Chưa kể đến các bài phát biểu nếu thiếu thiết bị hỗ trợ âm thanh thì các MC hay diễn giả xoay sở như thế nào với kịch bản, diễn văn dài dằng dặc?

Âm nhạc biểu hiện sự vui vẻ của con người. Nó là phương tiện biểu lộ cảm xúc của con người. Trong một chương trình cũng vậy, âm thanh giúp khuấy động bầu không khí, thay đổi tâm trạng người nghe với những cung bậc vui, buồn tùy mục đích sử dụng trong nội dung sự kiện.

Cho thuê ánh sáng sân khấu.

Trong khi đó, sự kiện có lung linh, thu hút hay không phụ thuộc rất lớn vào hệ thống ánh sáng. Ít ai hiểu rằng sự pha trộn ánh sáng sân khấu cũng là nghệ thuật. ánh sáng sân khấu làm nổi bật đối tượng, chủ đề bằng ngẫu hứng hoặc ý đồ có sẵn của người thiết kế và vận hành ánh sáng. Ánh sáng kỹ xảo tạo hiệu ứng nổi bật cho chương trình, tuy nhiên nếu sử dụng không tốt sẽ gây ra sự nhàm chán, một màu.

Chúng tôi cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng của các thương hiệu nổi tiếng như: Mackie, Peavey, Shure, Behringer, Bluemoon… nhập khẩu trực tiếp. Loa Full  JBL 725, Loa Supbass kép JBL, Loa JBL 30, Loa Moniter D.A.S, Moniter JBL, Công suất đồng bộ, Mixcer, Equalizer Yamaha, Compressor Yamaha, Cossover DBX, Echo SPX 990 Yamaha, Micro không dây, Đầu DVD sony, Đầu MD sony, Laptop.
Hệ thống ánh sáng gồm các thiết bị: Đèn parled, Đèn par 64, Đèn movinghead, Đèn Follow, Đèn Skylight, Máy khói, Công suất ánh sáng đồng bộ, Mixer ánh sáng, laptop và phần mềm khiển.
Và hệ thống giàn không gian hợp kim nhôm 40x40cm treo đèn và loa đẹp hiện đại.

Với khả năng đáp tốt, ứng toàn diện chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn hệ thống âm thanh ánh sáng tốt nhất, đảm bảo chắc chắn cho sự thành công của sự kiện. Chúng tôi luôn có các phương án B cho khách hàng phòng các trường hợp rủi ro khách quan khi sự cố bất ngờ xảy ra.

Công nghệ màn hình LED của Sự kiện Pro được cập nhật liên tục để phục vụ tổ chức sự kiện tại Việt Nam với các Model đầu tiên là P10, sau đó là P8, P7 và hiện tại năm 2017 là P3 đặc biệt là P1 2017 với ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu top 10 vũ đoàn múa chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Có thể nói 80% mức độ thành công của sự kiện phụ thuộc vào hệ thống âm thanh, ánh sáng. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, Sự Kiện Pro tự hào là đơn vị số 1 tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng trên toàn quốc với mức giá tiết kiệm nhất nhưng đảm bảo chất lượng!
Hãy gọi Hotline: 0966 863 862 (Mr. Hậu) hoặc 0422 454 833 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! Xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo