Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh có gì nổi bật, nổi trội hơnQuảng Ninh từ rất lâu đã nổi tiếng với kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ – Vịnh Hạ Long, hàng năm thành phố xinh đẹp này đón khoảng 70 triệu lượt khách tới du lịch và công tác. Đây cũng là thành phố có nhịp sống trẻ rất nhộn nhịp với hàng loạt hoạt động văn hóa giải trí và trao đổi thương mại với các nước quanh khu vực.

Đây là địa điểm vô cùng thích hợp để có những chuyến đi tham quan ngắn ngày và tổ chức các buổi tiệc hoặc lễ hội cho các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Các chương trình hấp dẫn có thể tổ chức rất đa dạng từ du lịch công ty, team building hay họp mặt giao lưu, hội nghị khách hàng và hội nghị công ty hoặc các kỳ lễ hội hay giải thao để quảng bá thương hiệu công ty.

Các địa điểm tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh rất đa dạng. Với các sự kiện ngoài trời,có một số địa điểm bạn cần lưu ý đến như công viên Sun World Hạ Long Park, Marine Plaza, hoặc khuôn viên các khu resort lớn như Vinpearl Hạ Long, … để tận dụng lợi thế khu vực khoảng trống rộng rãi, dễ dàng di chuyển. Ngoài ra Happy Marina, Royal Lotus, Novotel Hạ Long,…sẽ là những địa điểm tuyệt vời để tổ chức các sự kiện trong nhà hoặc các buổi dạ tiệc, hội nghị lớn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện lớn tại Hà Nội. Sự Kiện Pro đã có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho các sự kiện luôn mới mẻ, gây nhiều ấn tượng cho người xem, luôn để lại ấn tượng sau này. Luôn biết chọn địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp với từng loại sự kiện, giúp tạo thêm giá trị gia tăng cho thương hiệu sản phẩm của công ty đối tác.

 

tổ chức sự kiện
tổ chức tiệc cưới trên bãi biển

Sự kiện Pro là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói mang đến sự chuyên nghiệp cho khách hàng:

  • Lên kế hoạch chương trình, kịch bản chương trình cụ thể.
  • Tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý, và để lại ý nghĩa khó quên với tất cả những người tham gia buổi lễ.
  • Cung cấp nhân sự sự kiện xinh đẹp và nhanh nhạy xử lý tình huống…
  • Cung cấp ca sỹ, MC, band nhạc, nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp…
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (bàn ghế, trống hội, múa lân, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)
  • Cung cấp tiệc sự kiện: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực

Bạn đang cần tổ chức team building hay họp mặt giao lưu, hội nghị khách hàng và hội nghị công ty hoặc các kỳ lễ hội hay giải thao để quảng bá thương hiệu công ty tại Quảng Ninh mà chưa biết chọn địa điểm tại đâu. Bạn hãy đến với Sự Kiện Pro, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn địa điểm phù hợp với sự kiện bạn muốn tổ chức, chi phí rất phải chăng.

Hotline: 0966.683.682
Email: info@sukienpro.vn
Website: https://sukienpro.vn

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo