Tiệc cuối năm “year end party” Công ty cổ phần Loshsa tại Hà Nội


1083 lượt xem

Tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt đầu năm là một hoạt động rất cần thiết và vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt đầu năm nhằm tri ân khách hàng, cảm ơn đối tác, Cán bộ – Công nhân viên đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian đã qua. Hoạt động này giúp các đối tượng, doanh nghiệp xích lại gần nhau hơn, mang đến sự kết hợp tốt hơn và nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của hai bên.

Sự kiện pro vừa tham gia cùng ban tổ chức công ty cổ phần Loshsa tổ chức tiệc cuối năm year end party cho cán bộ công nhân viên công ty. Sự kiện nhằm hướng tới giao lưu giữa các cán bộ công nhân viên trong công ty, cùng doanh nghiệp nhìn lại sau một năm làm việc đã đạt được những thành quả gì, và trao thưởng cho nhân viên xuất sắc đã cống hiến cho công ty. Bước sang năm mới sẽ có những dự định kế hoạch dài và ngắn hạn sẽ đặt ra như thế nào, cùng nhau hợp tác làm việc lâu dài bền chặt hơn, đưa công ty ngày càng phát triển mạnh hơn.

Sự kiện year and party công ty cổ phần Loshsa

Hiểu được điều đó, sự kiện pro luôn làm việc hết mình để sự kiện luôn có sự gắn kết nhau, các tiết mục luôn được xen kẽ nhau nhằm giúp mọi người giao lưu với nhau nhiều hơn.

Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ, chính vì thế doanh nghiệp đã giao toàn bộ quá trình tổ chức dàn dựng sân khấu cho sự kiện Pro tự quyết định.

Chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tùy thuộc vào tính chất cùng từng sự kiện chúng tôi lên ý tưởng tổ chức phù hợp nhất, luôn đảm bảo khách hàng hài lòng. Ngoài tổ chức sự kiện, sự kiện pro còn là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê nhân sự phục vụ sự kiện: Sercuity, vũ đoàn, band nhạc, nhóm múa.

Chuyên tổ chức sự kiện tất niên, tiệc cuối năm chuyên nghiệp

Sự kiện Pro là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói mang đến sự chuyên nghiệp:

  • Lên kế hoạch chương trình, kịch bản chương trình cụ thể.
  • Tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý, và để lại ý nghĩa khó quên với tất cả những người tham gia buổi lễ.
  • Cung cấp nhân sự sự kiện xinh đẹp và nhanh nhạy xử lý tình huống…
  • Cung cấp ca sỹ, MC, band nhạc, nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp…
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (bàn ghế, trống hội, múa lân, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)
  • Cung cấp tiệc sự kiện: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực.

Bữa tiệc tất niên diễn ra thành công mà doanh nghiệp không ngờ đến, chính là do sự kiện pro có một đội ngũ nhân sự trẻ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. . Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự công tác của đơn vị công ty cổ phần Loshsa đã hợp tác cùng chúng tôi tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm diễn ra thành công.

>> Xem thêm các sự kiện tại Hà Nội khác chúng tôi đã tổ chức

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo