Sự Kiện Ngày Hội Tân Sinh Viên Đại Học Điện Lực


131 lượt xem

Trường Đại học Điện Lực đã tổ chức một sự kiện đặc biệt mang tên “Ngày Hội Tân Sinh Viên” nhằm chào đón các sinh viên mới bước vào hành trình học tập tại trường trong năm học 2019 – 2020. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa. Đặc biệt, Công ty Sự Kiện Pro đã được giao trách nhiệm đảm nhận một số công việc quan trọng trong sự kiện này, đem lại không gian sôi động và đầy màu sắc cho các tân sinh viên.

tan sinh vien nhap truong dh dien luc 5

Sự kiện “Ngày Hội Tân Sinh Viên” do công ty Sự Kiện Pro tổ chức

Ngày Hội Tân Sinh Viên của trường Đại học Điện Lực đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của các tân sinh viên. Công ty Sự Kiện Pro đã đóng góp quan trọng trong việc tạo nên không gian đa dạng và sôi động cho sự kiện này. Đầu tiên, chúng tôi đã dựng cổng hơi độc đáo, mang đậm chất trường Đại học Điện Lực, để chào đón các tân sinh viên đến với ngôi trường mới.

cho thue cong hoiSân khấu là một yếu tố quan trọng trong việc tổ chức sự kiện, và Công ty Sự Kiện Pro đã thiết kế và chuẩn bị sân khấu chuyên nghiệp, tạo điểm nhấn cho các tiết mục biểu diễn và hoạt động thú vị trong ngày hội. Bàn ghế và nhà trại được sắp xếp gọn gàng, tạo điểm nghỉ ngơi thoải mái cho các tân sinh viên trong quá trình tham gia sự kiện.

tan sinh vien nhap truong dh dien luc 3

Dựng sân khấu, chuẩn bị bàn ghế, in standee

tan sinh vien nhap truong dh dien luc 7

Chuẩn bị bàn và quạt cho sinh viên hướng dẫn các học viên mới vào trường

cho thue nha trai

Toàn cảnh nhà trại

Để quảng bá thông tin và tạo sự chú ý, Công ty Sự Kiện Pro đã in standee và banner khẩu hiệu, trưng bày một cách sáng tạo và thu hút. Cùng với đó, việc chuẩn bị âm thanh và ánh sáng chất lượng cao đã tạo nên không gian sống động và phục vụ tốt cho các hoạt động trong sự kiện.

in standee

Standee được in để quảng bá và mang tới thông tin hữu ích cho sinh viên

Công ty Sự Kiện Pro rất vinh dự khi được đồng hành cùng trường Đại học Điện Lực trong sự kiện Ngày Hội Tân Sinh Viên, mang đến một không gian tràn đầy sức sống và màu sắc cho các tân sinh viên. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện và muốn tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966.683.682. Chúng tôi sẽ đồng hành và mang đến những giải pháp sáng tạo, chuyên nghiệp để thực hiện ý tưởng của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo