Lễ mở bán tòa căn hộ cao cấp Eco Spring – Eco Green City


1087 lượt xem

Sự kiện Pro là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín số tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện mở bán, khai trương, khánh thành các dự án bất động sản. Ngày 23/04 tại khách sạn Mariott, sự kiện Pro đã tổ chức sự kiện mở bán tòa căn hộ cao cấp Eco Spring cho công ty bất động sản Việt Hưng.

Cho thuê band nhạc, vũ đoàn chuyên nghiệp

 

Eco-Green City là tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp, gồm 4 tòa nhà cao 35 tầng, tọa lạc trên trục đường Nguyễn Xiển (Thanh Xuân, Hà Nội). Căn hộ tại đây có diện tích 55-106m2.

Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ về tổ chức sự kiện chính vì thế ban tổ chức lễ mở bán tòa căn hộ cao cấp Eco Spring – Eco Green City đã giao toàn bộ quá trình tổ chức dàn dựng sân khấu cho sự kiện Pro tự quyết định.

Cho thuê vũ đoàn, nhóm múa giá rẻ

 

Từ lên ý tưởng đến dàn dựng, trang trí, lên bối cảnh cho sân khấu…chúng tôi hoàn thành trong thời gian ngắn.

Tùy thuộc vào tính chất của từng sự kiện chúng tôi lên ý tưởng tổ chức phù hợp nhất, luôn đảm bảo khách hàng hài lòng. Ngoài tổ chức sự kiện, sự kiện pro còn là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê nhân sự phục vụ sự kiện: Ca sỹ, vũ đoàn, band nhạc, nhóm múa.

Cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp

Những yếu tố quan trọng trong tổ chức sự kiện

Trong tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tất cả các khâu phải được chuẩn bị thật tốt, chính những yếu tố đó mới góp phần tạo nên 1 sự kiện thành công. Chính từ những yếu tố tạo nên thương hiệu của sự kiện pro, mặc dù chúng tôi không phải là một đơn vị tổ chức sự kiện lớn, nhưng chúng tôi luôn tự hào sự kiện pro là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội trong nội dung tổ chức sự kiện.

Buổi lễ mở bán căn hộ cao cấp diễn ra ngày 23/04 đạt được nhiều kết quả to lớn cho chủ đầu tư, khách hàng đến đặt và xem căn hộ rất đông, chủ đầu tư rất phấn khởi về điều này. Bữa tiệc âm nhạc do sự kiện pro cung cấp đã gây ấn tượng tốt cho người xem. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn công ty bất động sản Việt Hưng đã công tác với chúng tôi đã làm lên một buổi sự kiện thành công.

Sự kiện Pro là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói mang đến sự chuyên nghiệp cho khách hàng:

  • Lên kế hoạch chương trình, kịch bản chương trình cụ thể.
  • Tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý, và để lại ý nghĩa khó quên với tất cả những người tham gia buổi lễ.
  • Cung cấp nhân sự sự kiện xinh đẹp và nhanh nhạy xử lý tình huống…
  • Cung cấp ca sỹ, MC, band nhạc, nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp…
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (bàn ghế, trống hội, múa lân, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)
  • Cung cấp tiệc sự kiện: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực.

>> Xem thêm các sự kiện tại Hà Nội khác chúng tôi đã tổ chức

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo