Lễ khai trương siêu thị thời trang Bi Mart tại Hà Nội


938 lượt xem

Sự kiện pro chuyên tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ với chi phí giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh lẻ.

Ngày 09/07 sự kiện pro vừa tổ chức thành công buổi lễ khai trương cho siêu thị thời trang Bi Mart, có sự góp mặt của nhiều người mẫu chuyên nghiệp do sự kiện pro cung cấp đã làm cho buổi trình diễn thời trang Bi Mart thêm đặc sắc.

Chuyên tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện lớn tại Hà Nội. Sự Kiện Pro đã có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho các sự kiện luôn mới mẻ, gây nhiều ấn tượng cho người xem, luôn để lại ấn tượng sau này. Sự kiện khai trương siêu thị Bi Mart lần này cũng vậy sự kiện Pro đã tự lên ý tưởng, thiết kế dàn dựng sân khấu sao cho bắt mắt, sàn trình diễn thời trang luôn tạo được góc nhìn rộng nhất, mọi góc nhìn khán giả có thể thấy được hết toàn bộ sản phẩm.

Chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, thiết kế sân khấu chuyên nghiệp

 

Trong tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tất cả các khâu phải được chuẩn bị thật tốt, chính những yếu tố đó mới góp phần tạo nên 1 sự kiện thành công. Chính từ những yếu tố tạo nên thương hiệu của sự kiện pro, mặc dù chúng tôi không phải là một đơn vị tổ chức sự kiện lớn, nhưng chúng tôi luôn tự hào sự kiện pro là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội trong nội dung tổ chức sự kiện.

Cho thuê MC, người mẫu xinh đẹp

Buổi lễ khai trương diễn ra đạt được nhiều thành công, khách đến mua hàng tương đối đông. Buổi trình diễn thời trang diễn ra khá chuyên nghiệp gây ấn tượng tốt cho người xem. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Siêu thị thời trang Bi Mart đã công tác với chúng tôi đã làm lên một buổi sự kiện thành công.

Cho thuê MC, người mẫu xinh đẹp

Sự kiện Pro là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói mang đến sự chuyên nghiệp cho khách hàng:

  • Lên kế hoạch chương trình, kịch bản chương trình cụ thể.
  • Tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý, và để lại ý nghĩa khó quên với tất cả những người tham gia buổi lễ.
  • Cung cấp nhân sự sự kiện xinh đẹp và nhanh nhạy xử lý tình huống…
  • Cung cấp ca sỹ, MC, band nhạc, nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp…
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (bàn ghế, trống hội, múa lân, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)
  • Cung cấp tiệc sự kiện: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực.

>> Xem thêm các sự kiện tại Hà Nội khác chúng tôi đã tổ chức

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo