LỄ GIỚI THIỆU BIỆT THỰ ANH ĐÀO – KĐT VINHOMES RIVESIDE


1379 lượt xem

Lễ giới thiệu biệt thự Anh Đào khu đô thị sinh thái Vinhomes Riveside ngày 28/12. Đây là một sự kiện lớn của tập đoàn Vingroup nhằm ra mắt căn biệt thự Anh Đào đang được nhiều người chào đón, buổi sự kiện được chuẩn bị rất công phu. Sự kiện Pro là đơn vị được tham gia đóng góp tổ chức sự kiện ra mắt căn biệt thự Anh Đào cho tập đoàn Vingroup

Cho thuê PG, người mẫu xinh đẹp

 

Tất cả các hạng mục, thiết bị tổ chức sự kiện đều được yêu khắt khe, sang trọng và đẳng cấp. Công ty tổ chức sự kiện Sự Kiện Pro là đơn vị cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện, ca sỹ, vũ đoàn, nhóm múa, nhân sự.. chuyên nghiệp cho sự kiện này.

Cho thuê ô dù che, bàn ghế sự kiện

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện lớn tại Hà Nội, Sự Kiện Pro là đối tác hàng đầu của các công ty, tập đoàn lớn.

Tại buổi lễ ra mắt căn biệt thự Anh Đào của Vinhomes, Sự Kiện Pro được toàn quyền lên phương án dựng sân khấu, cung cấp nhân sự sự kiện. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức những sự kiện như thế này nên đối tác tuyệt đối tin tưởng và giao phó trách nhiệm.

Trong những sự kiện hoành tráng, sang trọng, thiết bị sự kiện là rất quan trọng. Nhiều đơn vị tổ chức sự kiện không chú trọng tới vấn đề này, thường sử dụng thiết bị cũ, hoặc giá rẻ chất lượng thấp, khiến nhiều khách hàng khóc dở mếu dở với các đối tác.

Buổi lễ có sự góp mặt của hoa hậu Mai Phương Thúy đã làm tô điểm thêm cho buổi ra mắt căn biệt thự Anh Đào thêm thành công tốt đẹp.

Cho thuê người mẫu, ca sỹ nổi tiếng chuyên nghiệp

 

Sự kiện pro có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tuyển chọn đào tạo bài bản qua từng khâu, nên mọi sai sót là một điều khó có thể xảy ra với sự kiện pro, chính điều đó sự kiện pro đã được nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong nước tin tưởng hợp tác tổ chức sự kiện.

Đội ngũ nhân sự của sự kiện pro làm việc chuyên nghiệp

Sự kiện Pro chuyên cho thuê vũ đoàn, nhóm múa chuyên nghiệp với chất lượng luôn luôn đứng đầu nhưng vẫn phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ từ cho thuê vũ đoàn, đến cho thuê MC, ca sĩ,…các nhân sự để tổ chức sự kiện tại các khu vực khác nhau.

Nhân sự phục vụ sự kiện cũng là 1 trong những yếu tố quyết định tạo nên thành công cho buổi lễ ra mắt đầu tiên chào bán căn biệt thự Anh Đào khu đô thị sinh thái Vinhomes Riveside ngày 28/12.

>> Xem thêm các sự kiện tại Hà Nội khác chúng tôi đã tổ chức

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo