Lễ động thổ, khởi công xây dựng nhà máy Hoa Thiên Phú Hà Nam


1091 lượt xem

Sự kiện Pro là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín số tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện lễ động thổ, khởi công, mở bán, khai trương, khánh thành các dự án bất động sản.

Chuyên tổ chức sự kiện lễ khởi công, động thổ

Ngày 29/11, sự kiện pro có công tác tại Hà Nam hợp tác với công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú tổ chức lễ động thổ xây dựng nhà máy mới tại Hà Nam. Đây cũng không phải là lần đầu tiên sự kiện pro tổ chức sự kiện tại các tỉnh nên các vấn đề về trang thiết bị không có gì xa lạ, mọi việc đều được chuẩn bị công phu từ trước đó.

Cho thuê thảm trải đỏ sự kiện

Tất cả các hạng mục, thiết bị tổ chức sự kiện đều được yêu khắt khe, sang trọng và đẳng cấp. Sự Kiện Pro là đơn vị cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện, ca sỹ, vũ đoàn, nhóm múa, nhân sự…chuyên nghiệp cho các sự kiện.

Cho thuê cổng chào, khinh khí cầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện lớn tại Hà Nội, Sự Kiện Pro là đối tác hàng đầu của các công ty, tập đoàn lớn. Sự kiện pro luôn được các công ty, tập đoàn lớn tin tưởng hợp tác trong việc tổ chức các sự kiện tại công ty.

Tại buổi lễ động thổ nhà máy Hoa Thiên Phú Hà Nam , Sự Kiện Pro được toàn quyền lên phương án dựng sân khấu, cung cấp nhân sự sự kiện. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức những sự kiện như thế này nên đối tác tuyệt đối tin tưởng và giao phó trách nhiệm.

Trong những sự kiện hoành tráng, sang trọng, thiết bị sự kiện là rất quan trọng. Nhiều đơn vị tổ chức sự kiện không chú trọng tới vấn đề này, thường sử dụng thiết bị cũ, hoặc giá rẻ chất lượng thấp, khiến nhiều khách hàng khóc dở mếu dở với các đối tác.

Lễ động thổ nhà máy Hoa Thiên Phú tại Hà Nam diễn ra thành công

 

Buổi lễ có sự tham gia đông đảo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tổ chức sự kiện, MC, nhóm múa, lễ tân được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo trước khi tham gia hành trình tổ chức sự kiện tại Hà Nam.

Nhân sự phục vụ sự kiện cũng là 1 trong những yếu tố quyết định tạo nên thành công cho buổi lễ khởi công thành công không có sơ suất xảy ra. Khách mời rất hài lòng với các tiết mục văn nghệ biểu diễn…

>> Xem thêm các sự kiện tại Hà Nội khác chúng tôi đã tổ chức

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo