Hành trình TMC đồng hành cùng công nhân 247


1190 lượt xem

Ngày 28/11 vừa qua sự kiện pro cùng ban tổ chức trung ương đoàn – thành đoàn Hà Nội tổ chức sự kiện hành trình TMC đồng hành cùng công nhân 247, sự kiện nhằm giao lưu giữa các anh em công nhân trong các khu công nghiệp giao lưu với nhau.

Chương trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tập đoàn Masan với các nhãn hàng: Nước tăng lực vị cà phê WAKE-UP 247, Nước tăng lực trà xanh F247, Mì trộn Lovemi và Mì Omachi chua cay tổ chức trong tháng 10 và 11. Công nhân sẽ có cơ hội thể hiện tài năng trong đêm biểu diễn và giao lưu với nhạc sĩ Phạm Đăng Khương và các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Hoàng Hải, Cường 7, Khắc Hiếu, Thái Thùy Linh, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Việt Trung, Duy Khôi, nhóm hài Tùng Linh…

Chuyên tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành, động thổ

 

Chương trình thu hút hàng nghìn lượt người tham gia và để lại nhiều ấn tượng cho công nhân tại các khu công nghiệp. Trong tương lai, chương trình sẽ ngày càng mở rộng để tạo sân chơi thường niên phục vụ người lao động trên đất nước.

Cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp

Sự kiện pro là một đơn vị tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, trong chương trình giao lưu này sự kiện pro may mắn được ban tổ chức mời tham gia tổ chức sự kiện và giao lưu cùng. Được ban tổ chức tin cậy nhiều năm kinh nghiệm về tổ chức sự kiện, sự kiện lần này sự kiện pro được giao toàn bộ sân khấu toàn quyền quyết định thiết kế, từ khâu lựa âm thanh ánh sáng, MC,….

Cho thuê MC, ca sỹ chuyên nghiệp

Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ, chính vì thế doanh nghiệp đã giao toàn bộ quá trình tổ chức dàn dựng sân khấu cho sự kiện Pro tự quyết định.

Cho thuê bàn ghế, dàn dựng sân khấu chuyên nghiệp

Từ lên ý tưởng đến dàn dựng, trang trí, lên bối cảnh cho sân khấu…chúng tôi hoàn thành trong thời gian ngắn.

Cho thuê MC, người mẫu chuyên nghiệp

Tùy thuộc vào tính chất cùng từng sự kiện chúng tôi lên ý tưởng tổ chức phù hợp nhất, luôn đảm bảo khách hàng hài lòng. Ngoài tổ chức sự kiện, sự kiện pro còn là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê nhân sự phục vụ sự kiện: MC, vũ đoàn, band nhạc, nhóm múa.

Sự kiện Pro là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói mang đến sự chuyên nghiệp:

  • Lên kế hoạch chương trình, kịch bản chương trình cụ thể.
  • Tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý, và để lại ý nghĩa khó quên với tất cả những người tham gia buổi lễ.
  • Cung cấp nhân sự sự kiện xinh đẹp và nhanh nhạy xử lý tình huống…
  • Cung cấp ca sỹ, MC, band nhạc, nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp…
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (bàn ghế, trống hội, múa lân, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)
  • Cung cấp tiệc sự kiện: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực.

>> Xem thêm các sự kiện tại Hà Nội khác chúng tôi đã tổ chức

 

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo