10 SỰ KIỆN ĐÌNH ĐÁM NHẤT DO SỰ KIỆN PRO TỔ CHỨC


182 lượt xem
Tin tức

Tổ chức sự kiện là một công việc đầy thách thức và yêu cầu sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần trách nhiệm cao và sự sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Và công ty Sự Kiện Pro là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 10 sự kiện lớn nhất được công ty Sự Kiện Pro tổ chức, từ các hội nghị, lễ khai trương đến các sự kiện văn hóa, thể thao và giải trí, để cho thấy sự đa dạng và chất lượng của các dịch vụ tổ chức sự kiện mà công ty chúng tôi cung cấp.

Sự kiện SV_STARTUP IV

SV_STARTUP IV là một sự kiện khởi nghiệp quốc gia được tổ chức bởi Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải tại Vĩnh Phúc. Sự kiện được tổ chức vào ngày 26/3/2022 với mục đích tạo ra một nền tảng cho học sinh và sinh viên khởi nghiệp, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi các bài học từ những người khởi nghiệp thành công.

to chuc su kien 1

Sự kiện Ngày Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia Của Học Sinh Sinh Viên Lần Thứ IV

Đây là một trong những sự kiện lớn nhất từ trước đến nay mà Sự Kiện Pro đã được giao phó tổ chức. Với quy mô lên tới hàng nghìn khách tham dự, công ty đã phải chuẩn bị kế hoạch tổ chức chi tiết và chính xác để đảm bảo sự suôn sẻ của sự kiện.

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn như: diễn đàn trao đổi kinh nghiệm với những nhà khởi nghiệp thành công, giới thiệu và triển lãm các sản phẩm và dịch vụ khởi nghiệp, các cuộc thi ý tưởng, cũng như một buổi nói chuyện chủ đề về khởi nghiệp.

Công ty Sự Kiện Pro đã phối hợp với các đối tác để tạo ra một không gian triển lãm thú vị với các gian hàng hiện đại và chuyên nghiệp. Đồng thời, công ty cũng chuẩn bị và chỉ đạo các cuộc thi ý tưởng đầy sáng tạo và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khác để giúp các nhà khởi nghiệp phát triển ý tưởng của họ.

Kết quả của sự kiện là thành công ngoài mong đợi khi Sự Kiện Pro đã hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ được giao phó. Nhà trường và các sinh viên đều rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tinh thần cầu tiến của công ty. Sự kiện đã giúp tạo ra một sân chơi cho các sinh viên, cũng như cung cấp một nền tảng để khởi nghiệp cho các nhà sáng lập trẻ.

Sự kiện Lễ Công Bố Xã Quang Minh – Văn Yên, Yên Bái Đạt Chuẩn Nông Thôn Mới

Lễ Công Bố Xã Quang Minh – Văn Yên, Yên Bái Đạt Chuẩn Nông Thôn Mới vào ngày 15/11/2020 là một trong những sự kiện lớn được công ty Sự Kiện Pro tổ chức. Mục đích của sự kiện là tôn vinh thành tựu của nhân dân xã Quang Minh trong công cuộc phát triển nông thôn mới, đồng thời tuyên dương sự nỗ lực của địa phương và các cơ quan chức năng trong việc đạt chuẩn nông thôn mới.

Với quy mô lên đến hàng trăm người tham dự, sự kiện được tổ chức tại trung tâm hội nghị của Văn Yên với kế hoạch và hoạt động được chuẩn bị kỹ lưỡng. Chương trình bao gồm các tiết mục văn nghệ, phát biểu của đại diện các cơ quan chức năng và địa phương, trình diễn văn hóa của các dân tộc thiểu số, và cuộc thi nấu ăn truyền thống.

to chuc su kien 2

Sự kiện Lễ Công Bố Xã Quang Minh – Văn Yên, Yên Bái Đạt Chuẩn Nông Thôn Mới

Những kết quả đạt được từ sự kiện này không chỉ là việc xác định được xã Quang Minh đạt chuẩn nông thôn mới mà còn là sự gắn kết của cộng đồng địa phương. Công ty Sự Kiện Pro đã thể hiện được năng lực và chuyên môn của mình trong việc tổ chức một sự kiện quy mô lớn, mang lại niềm vui và sự hài lòng cho ban lãnh đạo của địa phương và các cơ quan chức năng.

Sự kiện Lễ Thông Xe – Dự án sửa chữa Cầu Thăng Long

Ngày 7/1/2021, công ty Sự Kiện Pro đã tổ chức thành công Lễ Thông Xe tại dự án sửa chữa Cầu Thăng Long. Với mục đích tôn vinh sự hoàn thành công trình sửa chữa Cầu Thăng Long, đây là một sự kiện quan trọng được mong chờ từ lâu.

Với quy mô lớn, sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của giới chính trị, đại diện lãnh đạo chủ dự án, các chuyên gia trong ngành, các đối tác và công nhân viên của dự án. Địa điểm diễn ra sự kiện là trên cầu Thăng Long, nơi đây đã trở thành biểu tượng mới của thành phố Hà Nội.

to chuc su kien 3

Sự kiện Lễ Thông Xe – Dự án sửa chữa Cầu Thăng Long

Công ty Sự Kiện Pro đã thực hiện kế hoạch cụ thể và chính xác, từ việc thiết kế sân khấu đến chuẩn bị trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, video, trình chiếu hình ảnh. Chương trình bao gồm các hoạt động trình diễn, giao lưu và trình bày thông tin về quá trình sửa chữa cầu Thăng Long.

Kết quả đạt được là sự kiện đã tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ cho khách mời với một bầu không khí trang trọng, chuyên nghiệp và đầy cảm xúc. Chủ dự án đã rất hài lòng với công việc của Sự Kiện Pro và đã khen ngợi công ty về sự tận tâm và chuyên nghiệp trong công tác tổ chức sự kiện này.

Điều đáng chú ý là sự kiện này đã đóng góp tích cực vào việc quảng bá hình ảnh của chủ đầu tư và dự án sửa chữa cầu Thăng Long, đồng thời khẳng định thương hiệu và uy tín của Sự Kiện Pro trong ngành tổ chức sự kiện.

Sự kiện Tabuchi Year End Party được tổ chức tại KCN Đại Đồng, Bắc Ninh

Đây là một trong những sự kiện quan trọng trong năm của công ty Tabuchi Electric Vietnam, để tri ân đến sự đóng góp của nhân viên trong năm qua và gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Với quy mô hơn 1000 khách mời, sự kiện đã được chuẩn bị kỹ lưỡng với các hoạt động giải trí đa dạng như trình diễn âm nhạc, các trò chơi và văn nghệ, cùng các phần thưởng hấp dẫn cho các nhân viên xuất sắc. Sự kiện diễn ra trong không gian rộng lớn của KCN Đại Đồng, với đội ngũ nhân viên của công ty Sự Kiện Pro đảm nhận toàn bộ quá trình tổ chức từ lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị đến thực hiện.

to chuc su kien 4

Sự kiện Tabuchi Year End Party được tổ chức tại KCN Đại Đồng, Bắc Ninh

Sự kiện Tabuchi Year End Party đã mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho các nhân viên của Tabuchi Electric Vietnam, tạo ra sự gắn kết và tinh thần đoàn kết, đồng thời nâng cao uy tín và tạo dấu ấn của công ty trong mắt khách hàng và đối tác. Kết quả đạt được là thành công rực rỡ của một sự kiện chuyên nghiệp và sáng tạo, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Tabuchi Electric Vietnam trong tương lai.

Sự kiện Hội Trại Văn Hóa Trường Quốc Tế VNU tại Hòa Lạc

Hội Trại Văn Hóa Trường Quốc Tế VNU là sự kiện lớn được tổ chức tại khu du lịch sinh thái Hòa Lạc vào ngày 16/04/2022, với mục đích tạo ra một sân chơi giải trí, học tập và giao lưu cho học sinh trường Quốc tế VNU. Sự kiện quy mô hơn 500 học sinh, được tổ chức trong vòng 2 ngày và 1 đêm với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa.

Công ty Sự Kiện Pro đã đảm nhận trách nhiệm chính trong việc tổ chức Hội Trại Văn Hóa Trường Quốc Tế VNU. Qua đó, công ty đã thực hiện nhiều công việc cần thiết như lên kế hoạch, thiết kế chương trình, chọn địa điểm, đồng thời hỗ trợ tài chính, giúp đỡ trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.

to chuc su kien 5

Sự kiện Hội Trại Văn Hóa Trường Quốc Tế VNU tại Hòa Lạc

Với những nỗ lực và tinh thần chuyên nghiệp của Sự Kiện Pro, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm và tham gia của hơn 500 học sinh, tạo ra nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và học tập đa dạng và ý nghĩa. Đồng thời, Hội Trại cũng giúp học sinh trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống, học hỏi được những kiến thức bổ ích, đồng thời tạo ra sự gắn kết và hợp tác giữa các học sinh của trường Quốc tế VNU.

Sự kiện Giải Bóng Đá SSI CUP 2022

Giải Bóng Đá SSI CUP 2022 là một trong những sự kiện thể thao đáng chú ý nhất trong năm. Giải đấu được tổ chức bởi Công ty Chứng Khoán SSI và được chăm sóc bởi công ty tổ chức sự kiện Sự Kiện Pro. Sự kiện khai mạc vào ngày 17/7/2022 tại sân bóng đá Phú Thọ, TP.HCM.

Với sự tham gia của nhiều đội bóng chuyên nghiệp, giải đấu đã thu hút được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo khán giả. Mục đích của sự kiện không chỉ là tạo ra một nơi để các đội bóng cạnh tranh với nhau mà còn là tạo ra một không gian để tất cả các nhân viên của Công ty SSI có thể giao lưu, đoàn kết và giải trí với nhau.

to chuc su kien 6

Sự kiện Giải Bóng Đá SSI CUP 2022 (Công ty chứng khoán)

Sự kiện quy tụ hơn 20 đội bóng chuyên nghiệp và được tổ chức trong 3 ngày liên tiếp. Sự Kiện Pro đã đảm nhận vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị và thực hiện kế hoạch của sự kiện, bao gồm tạo dựng sân bóng đá, trang trí, giải quyết vấn đề về an ninh và an toàn, cung cấp các trang thiết bị và dịch vụ cần thiết cho các đội bóng, v.v…

Giải đấu diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và kịch tính, với nhiều trận đấu hấp dẫn và đầy cảm xúc. Cuối cùng, đội bóng của Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Việt Nam (VFM) đã xuất sắc vô địch giải đấu. Sự kiện không chỉ mang lại những giờ phút thư giãn, giải trí cho tất cả các nhân viên của Công ty SSI, mà còn là nơi để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó và thể hiện sự đoàn kết, tập thể của công ty.

Sự kiện Hội Trại Sinh Viên Năm Nhất ĐH Bách Khoa K66- Impression

Hội Trại Sinh Viên Năm Nhất ĐH Bách Khoa K66- Impression là một sự kiện lớn được tổ chức vào ngày 23/8/2022 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với mục đích chào đón các bạn sinh viên năm nhất vào trường, sự kiện đã thu hút hơn 1000 sinh viên tham gia.

Công ty Sự Kiện Pro đã đảm nhận vai trò tổ chức và thiết kế toàn bộ sự kiện, bao gồm cả quy mô, địa điểm, thời gian, kế hoạch, hoạt động và cả kết quả đạt được.

to chuc su kien 7

Sự kiện Hội Trại Sinh Viên Năm Nhất ĐH Bách Khoa K66- Impression

Hội trại diễn ra trong 3 ngày với nhiều hoạt động đa dạng, từ trò chơi đến những buổi hội thảo về học tập và cuộc sống. Sự kiện còn có các chương trình văn nghệ, thể thao, tìm hiểu văn hóa truyền thống và các hoạt động gắn kết sinh viên. Ngoài ra, các chương trình trò chơi và thi đấu giữa các đội cũng được tổ chức để động viên tinh thần cho các bạn sinh viên năm nhất.

Với những công việc mà công ty Sự Kiện Pro đã làm, sự kiện đã được tổ chức một cách chuyên nghiệp và thu hút được nhiều sinh viên tham gia. Hội trại đã tạo ra một không gian giúp sinh viên năm nhất tìm hiểu về trường, văn hóa, các hoạt động vui chơi giải trí và gắn kết với nhau. Sự kiện đã mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng đối với các bạn sinh viên năm nhất và đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và sinh hoạt của trường.

Sự kiện Hội Khóa 20 Năm Ra Trường THPT Bến Tre – TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Hội Khóa 20 Năm Ra Trường THPT Bến Tre – TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc là một sự kiện được tổ chức bởi Sự Kiện Pro vào ngày 9/10/2022 nhằm kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của các cựu học sinh THPT Bến Tre.

Sự kiện được tổ chức tại TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc với quy mô lên đến hơn 300 khách mời, gồm các cựu học sinh và thầy cô giáo của trường. Mục đích của sự kiện là tạo điều kiện để các cựu học sinh của trường có thể gặp lại nhau, tăng cường tình đoàn kết, cùng nhau chia sẻ kỷ niệm và kinh nghiệm trong cuộc sống.

to chuc su kien 8

Sự kiện Hội Khóa 20 Năm Ra Trường THPT Bến Tre – TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Sự kiện đã diễn ra trong vòng một ngày với kế hoạch được tổ chức rất chặt chẽ bởi Sự Kiện Pro. Hoạt động chính của sự kiện bao gồm các buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trình diễn các tiết mục nghệ thuật và ẩm thực, và các trò chơi nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết và sự gắn bó của các cựu học sinh với trường.

Kết quả đạt được của sự kiện là tạo ra một không gian giao lưu, chia sẻ và tương tác tích cực giữa các cựu học sinh của THPT Bến Tre. Sự kiện còn mang lại nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp các cựu học sinh cảm thấy tự hào và gắn bó hơn với trường của mình, đồng thời tạo cơ hội để họ cùng nhau tìm hiểu về những thành công và thách thức của những người cùng thời trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

Với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn, Sự Kiện Pro đã đảm bảo mọi hoạt động trong sự kiện được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công, đem lại sự hài lòng cho các cựu học sinh và thầy cô giáo của THPT Bến Tre.

Sự kiện Lễ Khai Giảng Năm Học 2022-2023 Trường ĐHQG HÀ NỘI – Hòa Lạc

Lễ Khai Giảng Năm Học 2022-2023 Trường ĐHQG Hà Nội – Hòa Lạc đã diễn ra vào ngày 24/10/2022. Đây là một sự kiện trọng đại hàng năm của trường, đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới với những kỳ vọng, mục tiêu và thách thức mới.

Sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, thu hút sự tham gia của hơn 5.000 sinh viên, giảng viên và nhân viên của trường. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các đại diện từ các trường đại học khác cùng với các cơ quan báo chí, truyền thông.

to chuc su kien 9

Sự kiện Lễ Khai Giảng Năm Học 2022-2023 Trường ĐHQG HÀ NỘI

Công ty Sự Kiện Pro đã đảm nhận vai trò tổ chức chính cho sự kiện này. Trước đó, công ty đã tư vấn và đưa ra các kế hoạch chi tiết cho sự kiện, bao gồm các hoạt động chính như diễn văn khai mạc, lễ trao giải thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao, hoạt động tương tác với sinh viên và triển lãm các sản phẩm khoa học của trường.

Sự kiện được diễn ra trong không khí trang trọng và đầy nghĩa cử, giúp thể hiện sự quan tâm, chú trọng đến giáo dục và đào tạo tại trường ĐHQG Hà Nội. Đồng thời, sự kiện cũng giúp các sinh viên có cơ hội gặp gỡ, tương tác với nhau và hình thành các mối quan hệ mới.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty Sự Kiện Pro đã đạt được kết quả tốt trong việc tổ chức sự kiện, giúp nâng cao uy tín và thương hiệu của trường, đồng thời tạo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Sự kiện Tiệc Cưới VIP: Lễ Báo Hỷ Đức Hải – Ngọc Tú, TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Công ty Sự Kiện Pro tự hào là đơn vị tổ chức tiệc cưới VIP cho đôi uyên ương Đức Hải – Ngọc Tú vào ngày 16/10/2022 tại TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Với mong muốn tạo ra một buổi tiệc cưới đẳng cấp, sang trọng và tinh tế, Sự Kiện Pro đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, trang trí đến lựa chọn đội ngũ MC, ca sĩ, DJ chuyên nghiệp và đồng hành cùng đôi vợ chồng trẻ để đưa ra một sự kiện hoàn hảo nhất.

Tiệc cưới VIP này đã thu hút sự quan tâm của hơn 500 khách mời, bao gồm gia đình, bạn bè và đối tác của đôi uyên ương. Chúng tôi đã tạo ra một không gian sang trọng, lộng lẫy và ấm cúng để mọi người có thể tận hưởng những giây phút đặc biệt cùng Đức Hải và Ngọc Tú.

to chuc su kien 10

Sự kiện Tiệc Cưới VIP: Lễ Báo Hỷ Đức Hải – Ngọc Tú, TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Chương trình tiệc cưới được chú trọng đến các hoạt động thưởng thức ẩm thực, giải trí, âm nhạc và những màn trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ tài năng. Ngoài ra, Sự Kiện Pro cũng đảm nhiệm vai trò chỉ đạo, điều hành và giám sát toàn bộ quá trình diễn ra của tiệc cưới, từ khâu chuẩn bị, thiết kế, trang trí đến phục vụ khách mời.

Với tiệc cưới VIP này, Sự Kiện Pro đã đạt được mục tiêu tạo ra một không gian tiệc cưới đẳng cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu của đôi uyên ương và khách mời. Chúng tôi tự hào đem lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình Đức Hải và Ngọc Tú trong ngày trọng đại của họ.

KẾT

Trong suốt những năm qua, Công ty Sự Kiện Pro đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn và độc đáo, từ hội trại sinh viên, lễ khai giảng, đến tiệc cưới và gala dinner. Trên đây là 10 sự kiện mới nhất và lớn nhất trong 2 năm trở lại đây. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Điều đó đã được chứng minh thông qua những thành công của các sự kiện mà chúng tôi đã tổ chức. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một sự kiện hoàn hảo và đáp ứng được tất cả các mong đợi của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Office: Tầng 7 Tòa San Nam – 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Kho: 273 Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Fax: 02422.454.833

Mobile: 0966.683.682 (Mr. Hậu)

Email: sukienprohn@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo