Lễ kỷ niệm 10 thành lập công ty Shihen Việt Nam tại Bắc Ninh


933 lượt xem

Sự kiện pro chuyên tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ với chi phí giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh lẻ.

Đối với mỗi tổ chức hay doanh nghiệp thì việc thành lập luôn là dấu mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển của mình. Vì vậy, việc tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành lập luôn là một điều không thể thiếu đối với một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó.

Cho thuê ca sỹ, vũ đoàn chuyên nghiệp

Lễ kỷ niệm thành lập công ty, cơ quan, doanh nghiệp được tổ chức như một dịp toàn bộ tập thể nhìn lại chặng đường đã qua từ bước thành lập, những đóng góp, những khó khăn và những giải pháp khắc phục để phát triển. Đây cũng là dịp mọi người được tuyên dương, khen thưởng, vui chơi, giải trí, tiệc tùng giao lưu.

Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ, ngày vừa qua sự kiện pro được công ty shihen giao toàn quyền tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện lớn tại Hà Nội. Sự Kiện Pro đã có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho các sự kiện luôn mới mẻ, gây nhiều ấn tượng cho người xem, luôn để lại ấn tượng sau này. Chính vì, Công ty tnhh shihen đã giao toàn bộ sân khấu cho sự kiện pro toàn quyền quyết định thiết kế, từ khâu lựa âm thanh ánh sáng, MC, nhóm múa, các bài hát do cho ca sỹ thể hiện…

Cho thuê MC, người mẫu chuyên nghiệp

Từ lên ý tưởng đến dàn dựng, trang trí, lên bối cảnh cho sân khấu…cho buổi lễ kỷ niệm đều do sự kiện pro lên kế hoạch và tiến hành thiết kế dàn dựng sân khấu, cho đến tuyển chọn đội ngũ nhân sự cho buổi lễ kỷ niệm diễn ra sôi nổi và náo nhiệt nhất.

Cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp

 

Cho thuê thảm trải đỏ sự kiện

 

Tùy thuộc vào tính chất cùng từng sự kiện chúng tôi lên ý tưởng tổ chức phù hợp nhất, luôn đảm bảo khách hàng hài lòng.

Sự kiện Pro là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói mang đến sự chuyên nghiệp:

  • Lên kế hoạch chương trình, kịch bản chương trình cụ thể.
  • Tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý, và để lại ý nghĩa khó quên với tất cả những người tham gia buổi lễ.
  • Cung cấp nhân sự sự kiện xinh đẹp và nhanh nhạy xử lý tình huống…
  • Cung cấp ca sỹ, MC, band nhạc, nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp…
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (bàn ghế, trống hội, múa lân, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)
  • Cung cấp tiệc sự kiện: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra rất thành công mà doanh nghiệp không ngờ đến, chính là do sự kiện pro có một đội ngũ nhân sự trẻ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự công tác của đơn vị Shihen tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh đã làm lên buổi sự kiện diễn ra thành công.

>> Xem thêm các sự kiện tại Hà Nội khác chúng tôi đã tổ chức

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo