LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN D’.LEROI SOLEIL – TẬP ĐOÀN TÂN HOÀNG MINH GROUP


676 lượt xem

Sự kiện Pro là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín số tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện mở bán, khai trương, khánh thành các dự án. Sự kiện lễ khởi công dự án D’.LEROI SOLEIL cũng là một trong những sự kiện được sự kiện Pro tổ chức thành công tại Hà Nội.

Ngày 04/07 vừa qua sukienpro.vn tổ chức một sự kiện lớn cho tập đoàn Tân Hoàng Minh Group về lễ khởi công dự án D’.LEROI SOLEIL . Đây là một sự kiện lớn của tập đoàn Tân Hoàng Minh Group trong năm cho bước tiến phát triển mở rộng của tập đoàn. Buổi lễ khởi công đã được đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sự kiện pro góp phần cho buổi lễ khởi công diễn ra thành công tốt đẹp.

Chuyên tổ chức sự kiện lễ khởi công, khánh thành

 

Tất cả các hạng mục, thiết bị tổ chức sự kiện đều được yêu khắt khe, sang trọng và đẳng cấp. Công ty tổ chức sự kiện Sự Kiện Pro là đơn vị cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện, ca sỹ, vũ đoàn, nhóm múa, nhân sự…chuyên nghiệp cho sự kiện này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện lớn tại Hà Nội, Sự Kiện Pro là đối tác hàng đầu của các công ty, tập đoàn lớn. Sự kiện pro luôn được các công ty, tập đoàn lớn tin tưởng hợp tác trong việc tổ chức các sự kiện tại công ty.

Tại buổi lễ khởi công dự án D’.LEROI SOLEIL, Sự Kiện Pro được toàn quyền lên phương án dựng sân khấu, cung cấp nhân sự sự kiện. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức những sự kiện như thế này nên đối tác tuyệt đối tin tưởng và giao phó trách nhiệm.

Cho thuê thảm trải đỏ sự kiện

 

Trong những sự kiện hoành tráng, sang trọng, thiết bị sự kiện là rất quan trọng. Nhiều đơn vị tổ chức sự kiện không chú trọng tới vấn đề này, thường sử dụng thiết bị cũ, hoặc giá rẻ chất lượng thấp, khiến nhiều khách hàng khóc dở mếu dở với các đối tác.

Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

 

Buổi lễ có sự góp mặt của MC, người mẫu xinh đẹp, đội ngũ chuẩn bị cho sự kiện là 1 trong những yếu tốt quyết định tạo nên thành công cho buổi lễ khởi công ngày 4/7/2015 diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được nhiều cảm ứng.

Cho thuê vũ đoàn, nhóm múa chuyên nghiệp

 

Sự kiện Pro chuyên cho thuê vũ đoàn, nhóm múa chuyên nghiệp với chất lượng luôn luôn đứng đầu nhưng vẫn phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ từ cho thuê vũ đoàn, đến cho thuê MC, ca sĩ,…các nhân sự để tổ chức sự kiện tại các khu vực khác nhau.

>> Xem thêm các sự kiện tại Hà Nội khác chúng tôi đã tổ chức

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo