Bạn đang muốn tìm công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh?


702 lượt xem
Tin tức

Đơn vị tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh hiện nay chưa có nhiều công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nó còn khá mới mẻ đối với các tỉnh lẻ, chủ yếu ở các thành phố lớn. Ở  Hà Nội hàng năm có hàng chục các công ty tổ chức sự kiện lớn nhỏ được thành lập tạo nên một môi trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các công ty để có được những dự án lớn.

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty Shihen Việt Nam – KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh

Bắc Ninh là có tốc độ tăng trưởng thuộc top đầu cả nước. Tại đây tập trung nhiều khu công nghiệp với sự đầu tư bài bản từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước và nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng. Dân trí cao, đời sống tinh thần vật chất luôn được cải thiện, nhiều lễ hội truyền thống vào đầu năm. Dân cư ở Bắc Ninh những năm gần đây có sự thay đổi rất lớn khi một lượng lớn cán bộ nhân viên nước ngoài chuyển về công tác tại đây. Hơn thế nữa, Bắc Ninh có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch chính khiến cho việc di chuyển vô cùng thuận lợi tới các tỉnh lân cận.

Tiệc cuối năm Acecook – KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh

 

Có thể nói Bắc Ninh là nơi tổ chức sự kiện khá phổ biến, hàng năm có rất nhiều lễ hội truyền thống diễn ra, đặc biệt là dịp tháng giêng và tháng 2 như hội Lim, Hội chùa phật tích, hội đền đô và nhiều lễ hội ở các làng nhỏ. Có nhiều khu công nghiệp, các công ty nước ngoài, mỗi năm có hàng trăm đến hàng nghìn cái sự kiện được tổ chức cho các công ty lớn nhỏ tại Bắc Ninh.

Với sự tín nhiệm của các công ty, tập đoàn lớn nhỏ tại Hà Nội, Sự Kiện Pro ngày càng phát triển mạnh đi các tỉnh tổ chức sự kiện, và luôn mang lại giá trị gia tăng cho nhãn hàng sản phẩm của các công ty, tập đoàn lớn nhỏ.

Được biết đến là một công ty hàng đầu tại Hà Nội  Sự kiện Pro media luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng. Hàng năm công ty tổ chức hàng chục các sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội, Hải Phòng , Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam…. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu vì suốt 7 năm thành lập và phát triển công ty vẫn luôn giữ được những khách hàng quen thuộc của mình.

Sự kiện Pro là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói mang đến sự chuyên nghiệp:

  • Lên kế hoạch chương trình, kịch bản chương trình cụ thể.
  • Tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý, và để lại ý nghĩa khó quên với tất cả những người tham gia buổi lễ.
  • Cung cấp nhân sự sự kiện xinh đẹp và nhanh nhạy xử lý tình huống…
  • Cung cấp ca sỹ, MC, band nhạc, nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp…
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (bàn ghế, trống hội, múa lân, hệ thống âm thanh, ánh sáng…)
  • Cung cấp tiệc sự kiện: Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực.

Sức ảnh hưởng của công ty ngày càng được mở rộng không chỉ tại Hà Nội mà tại các tỉnh lẻ như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh,… Hàng năm công ty vẫn nhận được những hợp đồng lớn của các sự kiện được tổ chức tại các tỉnh lẻ đặc biệt là Bắc Ninh.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe tại thị trường Bắc Ninh hàng năm Sự Kiện Pro luôn thay đổi và cập nhật những trang thiết bị tốt để tạo ra một sân khấu với âm thanh, ánh sáng, hình ảnh đẹp nhất cho khách hàng.

Luôn thay đổi và làm mới mình trong mọi hoạt động từ khâu chuẩn bị cho đến khi hoàn thành. Ước mơ lọt vào top 10 các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất trong cả nước luôn là định hướng của Sự kiện Pro trong những năm tới.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN PRO

Trụ sở: P301, Tòa Nhà Hà Phương, Số 59 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0422.454.833
Hotline: 0966.683.682
Email: info@sukienpro.vn
Website: https://sukienpro.vn

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo