“Biến tấu” sân khấu sự kiện với màn hình Led khổ lớnMàn hình LED là gì?  Có thể bạn đã nhìn thấy màn hình LED khắp nơi,  tại nhà,  tại văn phòng, tại một quán cafe bóng đá hay ở một sự kiện nào đó. Nhưng có chắc bạn thực sự hiểu khái niệm màn hình LED???

Nếu như trước đây tại các sự kiện lớn nhỏ,  người ta chỉ trang trí sân khấu bằng backdrop thì ngày nay,  công nghệ LED đang dần thay thế. Là công nghệ mới nhưng màn hình LED mang lại hiệu quả hơn hẳn trong việc tiết kiệm năng lượng và không gian.

Hãy tưởng tượng màn hình LED giống như một chiếc tivi có công dụng phát ra hình ảnh và video sinh động với kích thước tối đa có thể đạt tới xấp xỉ 1000m2.

Màn hình LED indoor có độ phân giải cao, màu sắc sinh động và bắt mắt

 

Màn hình LED là sự lựa chọn thông minh.  Tại sao ư? Thứ nhất bởi thao tác dễ dàng,  với một người không chuyên qua vài lần hướng dẫn có thể tự sử dụng. Thứ hai đó là chất lượng màn hình gần như hoàn hảo để xem full HD, tỉ lệ tương phản cao, tạo ra hiệu ứng hình ảnh sinh động.

Ưu điểm lớn nhất của màn hình LED đó là các bóng LED có độ sáng vượt trội so với màn chiếu hay LCD nên hiển thị ban ngày tốt hơn hẳn. Ngoài ra, với kích thước không giới hạn,  dễ dàng lắp ghép,  màn hình LED cũng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các sự kiện chuyên nghiệp.

 

LED screen trong các talk show.

Màn hình LED giữ túi tiền của bạn.  Dĩ nhiên,  với kĩ thuật sản xuất ngày càng tiên tiến,  một số sản phẩm LED chỉ sử dụng từ 30-50% năng lượng,  ít hơn rất nhiều so với các sản phẩm truyền thống nên cực kì tiết kiệm. Khi tái chế, màn hình LED cũng an toàn với môi trường vì không chứa phụ phẩm như chì,  thủy ngân.

* Dịch vụ của chúng tôi gồm:

– Cho thuê màn hình Led P3 indoor (độ phân giải cao nhất trên thị trường)
– Cho thuê màn hình Led P5 outdoor (sản phẩm hiện đại nhất cùng với P3 hiện nay hay dùng)
– Màn hình Led P5 indoor
– Màn hình Led P7 indoor
– Màn hình Led P8 outdoor
Dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế hiệu ứng, thiết kế lắp đặt và điều khiển hiệu ứng chuyên nghiệp. Sự Kiện Pro cho thuê màn Led giá rẻ nhất tại Hà Nội với chất lượng cao nhất.

* Quy trình đặt hàng cho thuê màn hình led:
– Nhận yêu cầu tư vấn,  về tính chất sự kiện, yêu cần kích thước, không gian lắp đặt
– Thiết kế kích thước hiệu ứng cho nền Backdrop, cho các tiết mục nghệ thuật trong sự kiện
– Lắp đặt, test tín hiệu, chạy thử
– Chạy chương trình và trực chương trình
– Tháo dỡ.

* Màn hình Led dành cho các sự kiện
– Chương trình ca nhạc
– Lễ mở bán bất động sản
– Hội nghị, hội thảo chuyên đề
– Party
– Lễ khai trương khánh thành

Màn hình LED dành cho sự kiện ra mắt mẫu xe hơi mới.

 

Chương trình ca nhạc.

 

Màn hình LED indoor và outdoor.

Hãy đến với Sự Kiện Pro để tìm được loại màn hình tốt nhất,  phù hợp nhất với sự kiện của mình để biết vì sao việc đó lại quan trọng.Chúng tôi nhận cho thuê màn hình Led với chất lượng hình ảnh mang tính đột phá, tải trọng nhẹ, năng lượng tiêu thụ thấp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự kiện Pro hân hạnh phục vụ quý khách hàng, tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ về sự kiện uy tín số 1 tại Hà Nội. Mọi thông tin và thắc mắc xin liên hệ với Sự kiện Pro.

Hotline: 0966 863 862 (Mr. Hậu)
hoặc 0422 454 833

Có thể bạn quan tâm

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo