KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC


342 lượt xem

Ngày 18/11 vừa qua trường đại học điện lực đã tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của trường, với sự góp mặt của nhiều quan khách của trường, trường đại học điện lực đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm long trọng, hoành tráng. Nhờ sự giúp sức tổ chức của công ty tổ chức sự kiện Pro đã làm buổi lễ kỷ niệm diễn ra một cách chuyên nghiệp.

Cho thuê vũ đoàn, nhóm múa chuyên nghiệp

Buổi lễ có sự tham gia của nhiều khách mời trong các bộ ban ngành toàn thể trong nhà nước, chính vì vậy mà trường đại học điện lực không thể tổ chức một cách qua loa, mà phải tổ chức sao cho có bài bản, nó ảnh hưởng đến bộ mặt của trường sau này. Hiểu được điều đó tổ chức sự kiện Pro đã có nhiều ý tưởng hay tổ chức sự kiện sao cho phù hợp nhất trong mỗi sự kiện.

 

Cho thuê thảm trải đỏ sự kiện

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện lớn tại Hà Nội. Sự Kiện Pro đã có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho các sự kiện luôn mới mẻ, gây nhiều ấn tượng cho người xem, luôn để lại ấn tượng sau này. Chính vì, trường đại học điện lực đã giao toàn bộ sân khấu cho sự kiện pro toàn quyền quyết định thiết kế, từ khâu lựa âm thanh ánh sáng, MC, nhóm múa, các bài hát do cho ca sỹ thể hiện…

Sự kiện pro có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tuyển chọn đào tạo bài bản qua từng khâu, nên mọi sai sót là một điều khó có thể xảy ra với sự kiện pro, chính điều đó sự kiện pro đã được nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong nước tin tưởng hợp tác tổ chức sự kiện.

 

Cho thuê cổng chào, khinh khí cầu sự kiện

 

Sự kiện Pro chuyên cho thuê vũ đoàn, nhóm múa chuyên nghiệp với chất lượng luôn luôn đứng đầu nhưng vẫn phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ từ cho thuê vũ đoàn, đến cho thuê MC, ca sĩ,…các nhân sự để tổ chức sự kiện tại các khu vực khác nhau.

Cho thuê lân sư rồng, trống hội

 

Cho thuê ca sỹ, MC nổi tiếng chuyên nghiệp

 

Cho thuê vũ đoàn, nhóm múa rẻ nhất

 

Buổi lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống đại học điện lực khép lại với nhiều sự thành công mong đợi, ban tổ chức rất hài lòng về tổ chức có khoa học của sự kiện Pro. Chúng tôi chân thành cám ơn các đối tác, các quan khách đã góp phần cùng chúng tôi tạo nên 1 sự kiện hoành tráng, sang trọng. Cám ơn sự tin tưởng của trường đại học điện lực… đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm các sự kiện tại Hà Nội khác chúng tôi đã tổ chức

Có thể bạn quan tâm

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo